วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้ายทะเบียนรถใครทำหลุดบ้าง มาดูได้ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ฝนตกต่อเนื่องทำให้เกิดน้ำท่วมขังภายในอิมแพ็ค เมืองทองธานี หลังน้ำแห้งพบป้ายทะเบียนรถยนต์กว่า 200 แผ่น ตร.ปากเกร็ด ประชาสัมพันธ์เจ้าของป้ายมารับได้ที่ฮอลล์ 4 อาคารอิมแพ็ค

เมื่อวันที่ 26 ก.ย.59 พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี กล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ฝนตกหนักจนเกิดน้ำท่วมสูงบนถนนแจ้งวัฒนะและถนนติวานนท์ เมื่อวันที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังจากระดับน้ำลดจนกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบแผ่นป้ายทะเบียนรถเก๋งและรถปิกอัพจำนวนกว่า 200 แผ่น ของประชาชนตกหล่นอยู่บนถนน

ทั้งนี้ รถที่สัญจรลุยฝ่าเหตุการณ์น้ำท่วมในขณะที่มีน้ำท่วมสูงทำให้แผ่นป้ายทะเบียนถูกกระแสน้ำพัดหลุดหาย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานกับทางเจ้าหน้าที่ของอิมแพ็ค เมืองทองธานี ให้ช่วยเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ติดตามเจ้าของแผ่นป้ายทะเบียน ในโซเชียลเน็ตเวิร์กหลายช่องทาง

อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของรถยนต์หรือผู้ที่ขับขี่รถยนต์ผ่านบนถนนแจ้งวัฒนะและถนนติวานนท์ในวันที่เกิดน้ำท่วมให้ไปติดต่อรับคืนหรือตรวจสอบได้ที่ศูนย์ปฏิบัติการ ฮอลล์ 4 อาคารอิมแพ็ค เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยตั้งแต่ช่วงเช้ามีเจ้าของรถทยอยเดินทางติดต่อเข้ารับแผ่นป้ายทะเบียนแล้วหลายราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์การระบายน้ำในเมืองทองพบว่า ภายในคอนโดป๊อปปูล่ายังมีน้ำท่วมขังอยู่ ขณะที่ฝั่งแยกริมทะเลสาบก็ยังมีท่วมขังด้วยเช่นกัน ส่วนบริเวณถนนแจ้งวัฒนะทางเข้ามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชพบว่าน้ำแห้งแล้ว ประชาชนสามารถใช้ถนนได้ตามปกติ

ฝนตกต่อเนื่องทำให้เกิดน้ำท่วมขังภายในอิมแพ็ค เมืองทองธานี หลังน้ำแห้งพบป้ายทะเบียนรถยนต์กว่า 200 แผ่น ตร.ปากเกร็ด ประชาสัมพันธ์เจ้าของป้ายมารับได้ที่ฮอลล์ 4 อาคารอิมแพ็ค 26 ก.ย. 2559 13:13 26 ก.ย. 2559 15:18 ไทยรัฐ