วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กป้อม'แจงมีองค์กรตรวจสอบลูกชาย'บิ๊กติ๊ก'ยันไม่ต้องกังวล

"บิ๊กป้อม" ไม่รู้ ลูกชาย "บิ๊กติ๊ก" ตั้งบริษัทในค่าย ชี้ มีองค์กรอิสระตรวจสอบไม่ต้องกังวล แจง "ยิ่งลักษณ์" ทุกอย่างก็ต้องดูแลด้วยความเป็นธรรม และยึดตามกฎหมายเป็นหลัก ชี้ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 ก.ย. ที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงลูกชายของ พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม ที่ตั้งบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีบ้านเลขที่ อยู่ภายในกองทัพภาคที่ 3 ว่าตนไม่ทราบรายละเอียดเลยตอบไม่ได้ เรื่องทุกอย่างมีองค์กรอิสระดูแลอยู่แล้ว ก็ว่ากันไป ส่วนกรณีที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้โพสต์ไอจี ส่วนตัว ขอให้นายกฯให้ความเป็นธรรมกับตัวเองในกรณี ที่มีการเรียกค่าเสียหายจากโครงการรับจำนำข้าวเป็นจำนวนเงินกว่า 2 หมื่นล้านบาท ให้เหมือนกับที่ช่วยเหลือน้องชายนายกฯ ว่า ตนไม่ใช่นายกฯ แต่ทุกอย่างก็ต้องดูแลด้วยความเป็นธรรม และยึดตามกฎหมายเป็นหลักทั้งหมด คงไม่มีการเลือกที่รักมักที่ชัง ส่วนใครจะโพสต์อย่างไรก็โพสต์ไป เมื่อถามว่า ค่าเสียหายจากโครงการจำนำข้าวเป็นเงินจำนวนมาก อาจทำให้คุณยิ่งลักษณ์ หมดตัวได้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า แล้วไม่ต้องจ่ายหรืออย่างไร ส่วนจะทำอย่างไรตนไม่ทราบ ให้เป็นเรื่องของศาลท่าน.

"บิ๊กป้อม" ไม่รู้ ลูกชาย"บิ๊กติ๊ก" ตั้งบริษัทในค่าย ชี้ มีองค์กรอิสระตรวจสอบไม่ต้องกังวล แจง "ยิ่งลักษณ์" ทุกอย่างก็ต้องดูแลด้วยความเป็นธรรม และยึดตามกฎหมายเป็นหลัก ชี้ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง... 26 ก.ย. 2559 12:07 26 ก.ย. 2559 13:05 ไทยรัฐ