วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคน วง ZEAL ปลื้ม น้องสาว คิมิโกะ The Voice ปังข้ามคืน

ทําเอาบัลลังก์เพลงเหล่าดีว่า แถวหน้าของเมืองไทยถึงกับสั่นกันเลย เมื่อลูกไม้ใต้ต้น คิมิโกะ ลูกเสี้ยว 3 สัญชาติเกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น ขึ้นโชว์พลังเสียงขั้นนางฟ้า ในเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ ได้ปังใจปังหูสุดๆ บนเวที The Voice เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ขนาดที่ทําเอาสายแข็งอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน ถึงกับอ้อนวอนขอให้มาอยู่ทีมตัวเองทีเดียว ด้วยความไม่ธรรมดาก็ซ่อนสิ่งที่เซอร์ไพรส์แฟนเพลงอีกหนึ่งยก เมื่อทราบว่า สาวคิมิโกะ คือน้องสาวแท้ๆ ของเคน (มือกลอง) วง Zeal ระดับตํานาน และในฐานะพี่ชายที่เห็นน้องสาวครองใจคนทั้งประเทศแบบนี้แล้ว ก็เผยความรู้สึกที่เห็นน้องสาวประสบ ความสําเร็จในวันนี้ว่า

"ภาพแรกที่ผมเห็นคิมิโกะ ยืนอยู่บนเวทีตอนนั้นรู้สึกตื่นเต้นยิ่งกว่า ลุ้นแทนเขาและรู้สึกดีมากที่เห็นเค้าทําตามความฝันสําเร็จไปอีกก้าว และที่สําคัญผมขอขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้องสาวของผม ยังไงช่วยเป็นกําลังใจและส่งแรงเชียร์น้องคิมิโกะกันต่อด้วยนะครับ"

เคน วง ZEAL สุดปลื้มหลังน้องสาวคิมิโกะ เข้าประกวด The Voice โชว์พลังเสียงจนทำให้โค้ชแย่งตัวเข้าทีม เผยดีใจที่หลายๆ คนเอ็นดูน้องสาวตน ฝากถึงคนที่รักและชอบช่วยเชียร์น้องสาวของตนอีกด้วย 26 ก.ย. 2559 12:02 26 ก.ย. 2559 12:49 ไทยรัฐ