วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดบ้าน บร๊ะเจ้าโจ๊ก ไม่ท้อ! หลังยุบ โซคูล งานเพลงหด!

เปิดบ้าน บร๊ะเจ้าโจ๊ก ไม่ท้อ! หลังยุบ โซคูล งานเพลงหด!

  • Share:

สด จริง ถึงตัว บุกบ้านบร๊ะเจ้าโจ๊ก ชมความน่ารักของคุณพ่อสายฮา พร้อมพูดคุยอนาคตงานในวงการ จริงหรือไม่ เมื่อไม่มีนามสกุล"โซคูล" บร๊ะเจ้าโจ๊กก็ไม่ประสบความสำเร็จกับงานเพลงอีกเลย

เช้าวันนี้ (26 ก.ย.) บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ที่บุกไปที่บ้านของนักร้องคุณพ่อลูก 2 โจ๊ก โซคูล หรือ กรภพ จันทร์เจริญ ที่วันนี้จะบุกมาถามคำถามที่หลายคนสงสัยถึงการปิดวงโซคูล ก่อนที่ตัวเองจะมาเปิดวงใหม่ภายใต้ชื่อว่า มัชรูมฮันเตอร์ ซึ่งหนุ่มโจ๊กจะมาตอบทุกข้อสงสัยให้หลายคนได้รับทราบในวันนี้

อยากมีเวลาให้ลูกๆ
ยังรักทุกคนนนน

ทุกวันนี้ทำอะไรบ้าง? "ตอนเช้าก็จะไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียนครับ แต่ตอนนี้ลูกๆ ปิดเทอม ไม่ได้ไปไหน (เรียกลูกสาวออกมาร่วมสดกับรายการ)" ทุกคนอยากรู้ว่าโจ๊กเป็นคุณพ่อแบบไหน? "ผมเป็นคุณพ่อเอนเตอร์เทนครับ เรื่องทฤษฎีจะให้แม่สอนการบ้านลูก"

โจ๊กขอยุบวงเพื่อเลี้ยงลูก แต่จู่ๆ ก็เปิดวงใหม่ เพราะอะไร? "วงโซคูลเป็นองค์กรใหญ่มีหลายชีวิต เลยต้องรับงานทัวร์คอนเสิร์ตเยอะจนทำให้ไม่มีเวลาดูแลครอบครัว มันไม่มีความสุข เพราะรายได้มันมาจากการทัวร์คอนเสิร์ต ส่วนวงที่เปิดใหม่ก็ยังมีสมาชิกเดิมคือมือกลองที่ยังทำด้วยกัน แต่ทุกวันนี้ไม่ได้ร้องเพลงของโซคูลแล้ว ก็เลยไม่มีคนจ้าง ส่วนค่ายใหม่ก็ทำกับค่ายอินดี้ครับ คริสปี้ซาวด์ ชื่อวงมัชรูมฮันเตอร์ แต่เราจะปล่อยเพลงออกมาเรื่อยๆ นะครับ" ยังใช้คำว่าบร๊ะเจ้าโจ๊กอยู่หรือเปล่า? "ผมยังใช้คำว่าโจ๊กโซคูลอยู่เลย บร๊ะเจ้าโจ๊กไม่ใช่ปัญหา"

พาลูกสาวมาสวัสดีลุงป้าน้าอา
สุขใจได้อยู่กับ 2 สาวน้อย

ตอนนี้โจ๊กมีผลงานอะไรบ้าง? "ก็มีผลงานพิธีกร งานแสดง" เปลี่ยนจากนักร้องมาเป็นนักแสดง? "คนลืมว่าผมเป็นนักร้อง คนเห็นว่าผมไปร้องเพลงที่หมู่ของพี่โน้ต อุดม เค้าก็ชมว่าผมร้องเพลงได้นะ" ทำงานเยอะอย่างนี้ร้อนเงินหรือเปล่า? "ต้องผ่อนบ้านหมานะครับ ส่วนเรื่องธุรกิจช่วงนี้ไม่มีเวลาทำแล้วครับ เพราะต้องมารับจ๊อบในวงการบันเทิง เดี๋ยวปีหน้าจะมีหนังกับค่ายพระนครฟิลม์ ผมเล่นเป็นพระเอกด้วยนะ แต่ยังไม่บอกชื่อให้รอดูกันนะครับ".

คุณพ่อลูกสอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้