วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่ารัดคอสาวผมแดง นำศพทิ้งข้างทางย่านบางปะกง

ฆ่ารัดคอสาวผมแดง นำศพทิ้งข้างทางย่านบางปะกง

  • Share:

พบศพสาวผมแดงอายุประมาณ 35-40 ปี ถูกฆ่าแล้วนำมาทิ้งข้างทางภายในซอยบริษัทไทยตาบูชิ บางปะกง ในสภาพท่อนล่างเปลือย ลำคอถูกรัด ในตัวไม่พบเอกสารบ่งบอกว่าเป็นใครมาจากไหน ตร.คาดว่าน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นก่อน...

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 26 ก.ย.59 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสว.(สอบสวน)สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อม พ.ต.ท.บัณฑิต ธรรมอนันต์ รองผกก.สส.สภ.บางปะกง กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในซอยข้างบริษัทไทยตาบูชิ หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง พบว่าที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนเทพรัตน์ (บางนา-ตราด) เพียงไม่ถึง 100 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุประมาณ 35-40 ปี นอนหงาย ผมสีแดงทอง สวมชุดเดรส สีดำคาดขาว โดยกระโปรงถูกถลกขึ้นถึงหน้าอก ที่ลำคอมีรอยถูกรัด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ใกล้กันพบกางเกงในสีแดง และเสื้อชั้นในสีฟ้าตกอยู่ ไม่พบเอกสารประจำตัวทำให้ไม่รู้ว่าเป็นคนไทยหรือคนต่างด้าว

จนท.ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตริมถนนในซอยห่างจากถนนเทพรัตน์ไม่ถึง 100 เมตร


สอบสวนนายจรูญ คงเอี่ยม ชาวบ้านที่มาพบศพคนแรก เล่าว่า ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างจะออกไปเลี้ยงปลา ก็มาเห็นศพดังกล่าวนอนอยู่ข้างทางแล้วช่วง 06.00 น. ก่อนจะรีบโทรแจ้งตำรวจทันที เบื้องต้นทางตำรวจกำลังไล่ตรวจสอบภาพวงจรปิดตามเส้นทาง คาดว่าคนร้ายน่าจะฆ่ารัดคอมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาโยนทิ้งไว้ข้างทาง ส่วนเรื่องที่ว่าผู้ตายจะถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลชันสูตรจากกองพิสูจน์หลักฐานและผลผ่าชันสูตรจากนิติเวชต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้