วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/09/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 11 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ขึ้นบ้านใหม่ และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความวิตกกังวลในบางอย่างเป็นอุปสรรคที่ขัดขวางความสำเร็จของคุณ การเงินมีรายได้หลักจากน้ำพักน้ำแรงโดยไม่มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ความรักคนมีคู่เริ่มรู้สึกไม่มั่นใจในความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่แฝงไปด้วยผลประโยชน์

คนเกิดวันจันทร์ การงานไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ความรักสุกงอมจนมีโอกาสวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยมากแต่ห้ามถอดใจ แม้ว่าความสำเร็จจะยังมาไม่ถึงก็ตาม การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่กำลังอยู่ในช่วงที่มีความสุขที่สุด คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันพุธ การงานต้องแบกรับภาระและความหวังของครอบครัวจนเกิดความเครียดโดยไม่รู้ตัว การเงินวันนี้ต้องเหนื่อยกับการหารายได้เพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่คุณแอบหมายปองมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินกำลังจะมีเรื่องสำคัญเข้ามาให้คุณต้องตัดสินใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างทำงานหนัก คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานความทุกข์ที่มีอยู่เกิดจากใจที่อ่อนไหวของตัวคุณเอง การเงินหากช่วงนี้ลงทุนร่วมหุ้นหรือให้คนยืมเงินจะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหา หากไม่รีบแก้ไขจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคต คนโสดมีโอกาสได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ต้องหมั่นขยันทำผลงานให้มากขึ้น เพราะคู่แข่งกำลังจะคะแนนแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะแก่การลงทุน ความรักคนมีคู่จะพบเหตุการณ์วัดใจว่าคุณและคนรักมีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 11 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ขึ้นบ้านใหม่ และออกรถ) เคล็ดดวงดี... 26 ก.ย. 2559 09:43 26 ก.ย. 2559 09:44 ไทยรัฐ