วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉยับ! 'ขุนค้อน' เปิดเสียงแฟนบอลออกลำโพงในสนาม

มีกระแสข่าวฮือฮาออกมาทางโลกโซเชียลว่าทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดเสียงเชียร์แฟนบอลที่บันทึกเอาไว้ ออกลำโพงในรังเหย้าของตัวเอง ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุดที่แพ้ เซาแธมป์ตัน คาบ้าน ไป 0-3...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย. ว่า ทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดเสียงเชียร์แฟนบอลที่บันทึกเอาไว้ ออกลำโพงในรังเหย้าของตัวเอง เพื่อสร้างบรรยากาศในสนามโอลิมปิก สเตเดียม ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่แพ้ให้กับ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน 0-3 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำหรับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปัจจุบันผลงานในพรีเมียร์ลีกเข้าขั้นเลวร้ายสุดๆ จมอยู่อันดับ 18 ของตาราง หลังพ่ายเซาแธมป์ตันไป 0-3 ซึ่งมีแฟนบอลหลายคนในโลกออนไลน์อ้างว่าพวกเขาได้ยินเสียงเชียร์ปลอมผ่านทางลำโพงในสนาม ซึ่งยังไม่มีการยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นความจริงหรือไม่

“ผมอยู่ที่สนามในเกมนี้ และได้ยินพวกเขาเปิดเสียงแฟนบอลออกลำโพง”

“เวสต์แฮม เล่นเสียงคนดูดังกระหึ่มผ่านทางลำโพง เพื่อสร้างบรรยากาศ ขำน้ำตาจะไหล”

“การย้ายสนามยังไม่เลวร้ายไปกว่าการที่ เวสต์แฮม เปิดเสียงแฟนบอลผ่านลำโพง”

“มีการพูดถึงเรื่องเวสต์แฮมบันทึกเสียงแฟนบอลไว้ล่วงหน้า แล้วเอามาเปิดในสนามเกมในบ้านวันนี้!”

ทั้งนี้ เวสต์แฮม ยุไนเต็ด ย้ายรังเหย้าของตัวเองจากสนามโบลีน กราวด์ มาสู่สนามโอลิมปิก สเตเดียม ซึ่งจุแฟนบอลในสนามได้ถึง 60,000 คน ขณะที่แฟนบอลที่เข้ามาชมเกมก็ไม่ได้มากมายขนาดนั้น ซึ่งอาจทำให้ข่าวดังกล่าวอาจมีความเป็นไปได้

มีกระแสข่าวฮือฮาออกมาทางโลกโซเชียลว่าทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดเสียงเชียร์แฟนบอลที่บันทึกเอาไว้ ออกลำโพงในรังเหย้าของตัวเอง ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุดที่แพ้ เซาแธมป์ตัน คาบ้าน ไป 0-3... 26 ก.ย. 2559 03:49 26 ก.ย. 2559 05:13 ไทยรัฐ