วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟนราชันโหวต ‘ซีดาน’ ทำถูก เปลี่ยนตัว ‘โด้’ ออกจากสนาม

แฟนบอลทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ส่วนใหญ่ เห็นด้วยที่ ซีเนดีน ซีดาน เปลี่ยนตัว คริสเตียโน โรนัลโด ออกจากสนามในเกม ลา ลีกา นัดล่าสุดที่บุกไปเสมอ ลาส พัลมาส 2-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 265 ก.ย. ว่า แฟนบอลทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ส่วนใหญ่ เห็นด้วยที่ ซีเนดีน ซีดาน  กุนซือทีมราชันชุดขาวเปลี่ยนตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกส ออกจากสนามในเกม ลา ลีกา นัดล่าสุดที่บุกไปเสมอ ลาส พัลมาส 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โรนัลโด ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 72 ตอนที่เรอัล มาดริด นำอยู่ 2-1 ซึ่งเจ้าตัวแสดงสีหน้าไม่พอใจอย่างมาก และมันก็ดูเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของ ซีดาน เนื่องจากสุดท้าย ลาส พัลมาส ตามตีเสมอได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตามล่าสุด อาส สื่อดังของสเปน ได้เก็บข้อมูลจากแฟนบอลของราชันชุดขาวทางออนไลน์ เกี่ยวกับการตัดสินใจของซีดาน ซึ่งผลปรากฏว่าแฟนบอลกว่า 83.39 เปอร์เซ็นต์ สนับสนุนการตัดสินใจของซีดานที่เปลี่ยนตัว โรนัลโด ออกในครั้งนี้

แฟนบอลทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ส่วนใหญ่ เห็นด้วยที่ ซีเนดีน ซีดาน เปลี่ยนตัว คริสเตียโน โรนัลโด ออกจากสนามในเกม ลา ลีกา นัดล่าสุดที่บุกไปเสมอ ลาส พัลมาส 2-2... 26 ก.ย. 2559 03:37 26 ก.ย. 2559 04:13 ไทยรัฐ