วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซูเนสส์’ เชื่อ ‘รูนีย์’ รู้ดีไม่สมควรเป็นตัวจริงผีแดง

แกรม ซูเนสส์ อดีตยอดมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล เชื่อ เวย์น รูนีย์ ดาวยิงร่างตัน รู้ตัวเองดีว่าไม่สมควรเป็นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย. ว่า แกรม ซูเนสส์ ตำนานกองกลางทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ รู้ตัวเองดีว่าไม่สมควรเป็น 11 ตัวจริงของทีม ‘ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รูนีย์ โชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ ซึ่งล่าสุดเขาโดน โชเซ มูรินโญ ดร็อปเป็นตัวสำรองนัดแรกในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ในเกมที่ทีมเปิดบ้านชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไป 4-1 โดย ซูเนสส์ เชื่อว่าตอนนี้รูนีย์น่าจะรู้ตัวดีแล้วว่าเขาไม่สมควรออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับปิศาจแดง

“ผมคิดว่าบางทีเขาอาจจะโล่งใจที่ไม่ได้ลงเป็นตัวจริงนะ เขาไม่ต้องฟังใครหรอกเพราะเขารู้ว่าเขาไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่ดี เขารู้สึกพอใจตัวเองในตำแหน่งมิดฟิลด์เหรอ? ผมไม่คิดอย่างนั้นนะ ผมคิดว่าเขาน่าจะมีความโล่งใจอยู่บ้าง เพราะผมคิดว่าคำวิจารณ์ที่เขาได้รับมันก็ยุติธรรมแล้ว และผมคิดว่าลึกๆแล้วเขารู้ดีว่าเขาไม่สมควรอยู่ใน 11 ตัวจริงของทีม” ซูเนสส์ กล่าว

แกรม ซูเนสส์ อดีตยอดมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล เชื่อ เวย์น รูนีย์ ดาวยิงร่างตัน รู้ตัวเองดีว่าไม่สมควรเป็นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 26 ก.ย. 2559 02:52 26 ก.ย. 2559 03:13 ไทยรัฐ