วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มิลเนอร์’ ชี้ หงส์แดงฟอร์มแจ่ม เพราะการแข่งขันในทีมมีสูง

เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์จอมขยันของลิเวอร์พูล เผยสาเหตุที่ทำให้หงส์แดงโชว์ฟอร์มได้ดีในระยะหลัง เป็นเพราะการแข่งขันแย่งตำแหน่งในทีมอันเข้มข้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางชาวอังกฤษของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเผยสาเหตุที่ทำให้ทีมของตนโชว์ฟอร์มได้ดีในระยะหลัง เป็นเพราะการแข่งแย่งตำแหน่งในทีมนั้นเข้มข้นสุดๆ ใครโชว์ฟอร์มได้ไม่ดี อาจได้นั่งตบยุงอยู่ที่ข้างสนามแบบไม่มีกำหนด

ลิเวอร์พูลเอาชนะในลีกได้ทั้งเชลซี,อาร์เซนอล,เลสเตอร์ ซิตี้ และล่าสุดชนะฮัลล์ ซิตี้ จะมีสะดุดก็เพียงแค่แพ้เบิร์นลีย์เท่านั้น ซึ่งมิลเนอร์ เชื่อว่าการแข่งขันในทีม คือแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังผลงานอันยอดเยี่ยมนี้

“คุณลองไปไปที่รายชื่อในขุมกำลังของทีมสิ คุณภาพมันน่าเหลือเชื่อจริงๆ และคุณรู้ดีว่าถ้าคุณโชว์ฟอร์มไม่ดีคุณก็ต้องหลุดจากตำแหน่งแล้วคนอื่นก็จะได้รับโอกาส และคุณก็ไม่รู้เลยว่าคนที่มาแทนที่คุณจะยึดตำแหน่งนั้นไปนานแค่ไหน คุณต้องแข่งขันแย่งตำแหน่งแบบนั้นเพื่อเป็นแรงผลักดันซึ่งกันและกัน และหวังว่าเรายังสามารถพัฒนากันทั้งทีม” มิลเนอร์ กล่าว

เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์จอมขยันของลิเวอร์พูล เผยสาเหตุที่ทำให้หงส์แดงโชว์ฟอร์มได้ดีในระยะหลัง เป็นเพราะการแข่งขันแย่งตำแหน่งในทีมอันเข้มข้น... 26 ก.ย. 2559 02:17 26 ก.ย. 2559 02:24 ไทยรัฐ