วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กุนซือนักบุญเป็นปลื้ม ฟอร์มลูกทีมเกมบุกถล่ม 'ขุนค้อน' 3-0

กุนซือนักบุญเป็นปลื้ม ฟอร์มลูกทีมเกมบุกถล่ม 'ขุนค้อน' 3-0

  • Share:

เคลาด์ ปูเอล นายใหญ่ของ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน เป็นปลื้มกับฟอร์มของลูกทีมในเกมไล่ถล่ม "ขุ้นค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ขาดลอย 3-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย. ว่า เคลาด์ ปูเอล นายใหญ่ของ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน เป็นปลื้มที่ลูกทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมพรีเมียร์ลีกนัดซันเดย์ไนท์ ที่ยกพลบุกไปถล่ม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คาบ้านขาดลอยถึง 3-0

เกมนี้ ชาร์ลีย์ ออสติน ปลดล็อกซัดประตูขึ้นนำให้กับ "นักบุญ" ในช่วงปลายครึ่งแรก ก่อนจะมาได้ประตูที่สองและสามจาก ดูซาน ทาดิช และ เจมส์ วอร์ด พราว ตามลำดับ

หลังเกม เคลาด์ ปูเอล นายใหญ่ของนักบุญแฮปปี้เป็นอย่างยิ่งโดยให้สัมภาษณ์ว่า "ผมคิดว่าครึ่งแรกของเราเป็นเรื่องยากลำบาก มันไม่ใช่เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดของเรา" ปูเอล กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต "มันสำคัญที่เรื่องนี้มันถูกต้อง คุณจะเห็นทีมที่ดีขึ้นในครึ่งหลังกับโอกาสมากมายมันเป็นเกมเปิดสองหน้า เราเสียบอลในครึ่งแรก เราไม่อดทน และมันเปนเรื่องยากที่จะแย่งบอลคืน เราไม่เคารพในเกมของเรา

"มันน่าสนใจมากที่ได้เห็นสิ่งที่ถูกต้องจากนักเตะของผม ผมแฮปปี้กับพวกเขา สองประตูที่สุดสวยแต่เรามีโอกาสมากมายมากมายมาก มันอันตรายเสมอถ้าสองลูกไม่มาและลูกที่สามก็ทำให้ผมดีใจกับตัวลูกทีมจริงๆ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้