วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก! 'เบล' ส่อโดนแก๊งค้ายาเก็บ หลังญาติแฟนไปขโมยเงินนับล้าน

ช็อก! 'เบล' ส่อโดนแก๊งค้ายาเก็บ หลังญาติแฟนไปขโมยเงินนับล้าน

  • Share:

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเสียแล้วเมื่อมีรายงานว่าตำรวจติดอาวุธ 3 คนต้องเข้ามาอารักขา เกเรธ เบล ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด เนื่องจากเหตุด้านความปลอดภัย....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย. ว่า ตำรวจติดอาวุธเมืองมาดริด 3 คนเข้ามารักษาความปลอดภัยหน้าห้องของโรงแรมที่ เกเรธ เบล พักอยู่ในเมืองมาดริด เนื่องจากเกรงจะได้รับอันตราย

มีรายงานว่า อีพิฟานี ดริง นางแบบชื่อดังซึ่งเป็นญาติของ เอ็มมา รีส-โจนส์ คู่หมั้นของ เกเรธ เบล ได้หายตัวไปเป็นเวลาห้าสัปดาห์แล้ว โดยรถของครอบครัว โจนส์ ซึ่งอยู่หน้าบ้านบริเวณทางตอนเหนือของเวลส์ถูกแก๊งค้ายาเผาไหม้ไม่มีชิ้นดี ซึ่งทางตำรวจคาดกันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะมาจากการขัดแย้งกันของญาติคู่หมั้นเบลกับแก๊งค้ายา

เป็นที่เข้าใจว่าการบาดหมางครั้งนี้มาจากที่ ญาติคู่หมั้นเบล ไปลักกระเป๋าเดินทางของแก๊งค้ายาซึ่งมีมูลค่า 1 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 44.9 ล้านบาทแบ่งเป็น เงินสด 3 แสนปอนด์, นาฬิกายี่ห้อดัง รวมไปถึง ยาเสพติดซึ่งคาดว่าจะเป็นโคเคนอีกจำนวนหนึ่ง

ส่งผลให้แก๊งค้ายาตามล่าหัวของสาวรายนี้เพื่อต้องการกระเป๋าเดินทางคืนก่อนจะไปเผารถของปู่ย่าและป้าของคู่หมั้นเบล ในเมืองฟลินต์ ทางตอนเหนือประเทศเวลส์ เพื่อเป็นการขู่ อย่างไรก็ตามทางตำรวจก็ได้ตั้งข้อหาผู้ต้องสงสัยการวางเพลิงครั้งนี้แล้วโดยเป็นชายไม่เปิดเผยชื่ออายุ 22 ปี และได้จับกุมผู้หญิงไม่เผยชื่ออายุ 54 ปีซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้วางเพลิงรถของครอบครัวคู่หมั้นเบล

แหล่งข่าวจากครอบครัวคู่หมั้นเบลก็ได้เผยผ่านเดอะ ซัน ว่าพวกเขากลัวว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่มีทางจบสิ้นเมื่อแก๊งค้ายายังไม่ได้เงินของพวกเขาคืน และหวั่นที่จะไปบุกรุกทำอันตรายใส่ เกเรธ เบล เนื่องจากเป็นนักบอลระดับซุปเปอร์สตาร์ที่มีเงินมากพอใช้หนี้ที่ญาติของคู่หมั้นกระทำไป

นอกจากนี้ทางตำรวจเชื่อว่า มิส ดริง ได้ออกจากประเทศเวลส์ไปแล้วและคาดว่าน่าจะบินไปที่ประเทศมาเลเซีย เช่นเดียวกับปู่ย่าของคู่หมั้นเบล ที่ทางเพื่อนบ้านก็บอกว่าหายตัวไปด้วยเช่นกันซึ่งคาดว่าน่าจะไปกบดานอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้