ชอบโชว์ของลับ

ข่าว

  ชอบโชว์ของลับ

  ยูเรนัส

   26 ก.ย. 2559 05:01 น.

   เดี๋ยวนี้รูปแบบของ “การนอกใจ” มี เยอะจังเนอะ ซึ่งถ้าหากเป็นการนอกใจชนิดนอกกายไปมีสัมพันธ์สวาททางเพศกับผู้อื่นที่ไม่ใช่ภรรยา/สามีตัวจริง ก็ถือเป็นการนอกใจอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งหากคู่ใครคู่เขาจับได้ไล่ทันย่อมมีมาตรการจัดการกับปัญหาในครอบครัวกันไปต่างๆนานา

   ยิ่งถ้าสามีนอกใจภรรยาไปมีอะไรกุ๊กกิ๊กกับสาววัยรุ่นอายุราว 15 ปี อย่างนี้นอกจากเป็นการทำลายความเชื่อใจในชีวิตคู่แล้ว หนุ่มรายนี้ยังน่าจะมีความผิดฐานล่อลวงเด็กสาวซะด้วยสิ

   หนุ่มใหญ่ที่ตกเป็นข่าวครึกโครมคราวนี้ได้แก่ นายแอนโทนีย์ ไวเนอร์ อดีต ส.ส.สังกัดพรรคเดโมแครตนั่นเอง ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังทำการสืบสวนสอบสวนว่า เขาได้ไปก้อร่อก้อติกส่งภาพโชว์อวัยวะเพศให้เด็กสาววัย 15 ปีจริงหรือไม่? เพราะมีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่ว ซึ่งถ้าทำจริง ก็น่าจะเข้าข่ายความผิดฐานมีสัมพันธ์กับสาวอายุต่ำกว่าเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด

   ก่อนหน้านี้ นายแอนโทนีย์ถูกนางฮูมา อาเบดิน ภรรยา ประกาศแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย หลังฝ่ายหญิงทนพฤติกรรมทางเพศที่เบี่ยงเบนของเขาไม่ไหว ซึ่งไม่ใช่เบี่ยงเบนไปชอบเพศเดียวกันหรอกนะ เพราะไม่ได้เป็นเกย์ แต่นายแอนโทนีย์เบี่ยงเบนทางเพศเพราะชอบโชว์อาวุธลับของตัวเองตามสื่อสังคมออนไลน์น่ะสิ ส่วนใหญ่ใครเห็นภาพของเขาก็มักอุทานอย่างตกใจว่า ทะลึ่งมาก

   มีหลายคนสงสัยว่า พฤติกรรมทางเพศที่ออกนอกลู่นอกทางของนายแอนโทนีย์ซึ่งฉาวโฉ่และโด่งดังไปทั่วนั้น เกิดขึ้นหลังจากแต่งงานกับนางฮูมาหรือว่าเป็นมานานแล้ว แต่เพิ่งจะมาจับได้ตอนที่แต่งงานแล้วกันแน่?

   ซึ่งอาการชอบโชว์น่าจะเป็นมานาน แต่กลับออกลีลาท่าทางมากขึ้นและส่งภาพไปให้สาวคนอื่นๆ บ่อยๆ จนถูกจับได้ตอนมีเมียแล้ว จึงยิ่งกลายเป็นเรื่องฉาวคาวโลกีย์

   อันที่จริงนายแอนโทนีย์อ้างว่า เขาไม่ได้นอกใจภรรยาไปมีเพศสัมพันธ์กับสาวอื่นชนิดกกกอดกันซะหน่อย จะมาหาว่าเขานอกใจภรรยาได้อย่างไร? แต่แหม พี่เล่นโชว์ความเป็นแมน ส่งภาพไปให้สาวอื่นบ่อยๆเนี่ย มันอาจไม่ใช่การนอกกายตามความหมายเดิมๆก็จริง แต่มันก็เป็นอาการที่แสดงให้เห็นถึงความไม่ปกติแน่นอน

   มีหลายคนแนะนำให้เขาไปเข้ารับการบำบัด และได้ไปบำบัดแล้วด้วยนะ แต่ไม่หาย หรือ อาจเป็นเพราะเขากำลังอยู่ในช่วงวิกฤติวัยกลางคนรึเปล่า? อนาคตทางการเมืองที่เคยสดใสจึงดับวูบไปเลย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 15:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์