วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 26/09/59

แบรด พิตต์ - แองเจลินา โจลี


นึกว่า True Love มีจริง สำหรับคู่ซุปเปอร์สตาร์ดัง แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ เพิ่งจบลงหลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมา 12 ปี ทั้งคู่มีลูก 6 คน ลูกจริงๆ 3 คน (อายุ 8-15 ปี) หลังจากทนเด็กๆรบเร้าไม่ไหวเลยจัดงานแต่งเมื่อ 2 ปีก่อน และช่วยกันวาดรูปลงบนชุดแต่งงานแม่ แองเจลินา ฟ้องหย่าสายฟ้าแลบโดยให้เหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้ แถมขอให้ศาลสั่งให้เธอมีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกคนเดียว แบรด ไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะมีการฟ้องหย่า คราวนี้แหล่งข่าวเลยขุดกันใหญ่ว่าอะไรเป็นสาเหตุจริงๆ แองเจลินา บอกว่าหย่าดีกว่าเพื่อเด็กๆจะได้ไม่ต้องมาเห็นว่าทะเลาะกัน ไลฟ์สไตล์ และการเลี้ยงดูลูกคนละแบบ ว่ากันว่า แบรด จะเลี้ยงแบบมีระเบียบ แต่ แองเจลินา ขอสบายลากลูกไปทุกที โดยให้เรียนแบบโฮมสคูล จนมีข่าวว่า แบรด ขึ้นเสียงกับลูกชายวัยรุ่น แม๊ดด๊อก บนไพรเวทเจ็ท แม่ทนไม่ไหว ตอนนี้ตำรวจเข้าไปดูที่บ้านว่ามีการทำร้ายร่างกายหรือจิตใจเด็กๆไหม นอกจากเรื่องลูกน่าจะมีเรื่องชู้สาวที่ลือกันว่า แองเจลินา แอบมีอะไรกับ co-star จอห์นนี่ เดปป์ ตอนเล่นเรื่อง The Tourist จน วาเนสซ่า พาราดีส์ ขอหย่า ยังมีเรื่อง drug problem และปัญหาเรื่องสุขภาพ ส่วน แบรด ก็โดนเมาท์ว่าชอบดื่ม แถมมีเฟริ์ตกับสาว เช่น ซาริน่า โกเมส แต่ที่ แองเจลินา ทนไม่ได้คือดาราสาวชาวปาริเซียง มาริยง โกติยาร์ด ที่เล่นหนังเรื่อง Allied ด้วยกัน ดูจากทีเซอร์ที่ออกมาหลังข่าวหย่าสิ ที่แน่ๆทั้งสองคนขอให้นึกถึงเด็กเป็นหลัก แบรด เตรียมสู้เรื่องขอดูแลลูกๆ

งานนี้ทีม เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มีเฮ ส่วน จอร์จ คลูนี่ย์ เพื่อนสนิท แบรด ยังช็อก เมื่อรู้เรื่องจากนักข่าว

อาดัม เลอวีน แห่งวงมารูน 5 ปลื้มปริ่มที่ได้เป็นคุณพ่อมือใหม่ ตั้งชื่อลูกสาวว่า ดัสตี้ โรส เลอวีน รับรองได้ว่าต้องสวยแบบคุณแม่ เบฮาตี พรินส์ลู นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ต อาดัม ตื่นเต้นมากยกเลิกงานทั้งหมดเพื่อมาดูแลภรรยาก่อนคลอด ตกแต่งห้องเนอร์สเซอรี่เด็กเป็นธีมจังเกิลโอเอซิสรับขวัญ

ส่วนคู่ที่ยังโกอิงสตรองเช่น เจซี กับ บียอนเซ แอชตัน คุชเชอร์ กับ มิลา คูนิส ไรอัน เรย์โนลด์ กับเบลค ไลฟ์ลีย์ จัสติน ธีร๊อกซ์ กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สู้ๆ.

ซุปเปอร์เกิร์ล

25 ก.ย. 2559 09:32 25 ก.ย. 2559 09:38 ไทยรัฐ