วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอเหมา!! 'พุฒ-ทอย'

โดย กุ๊กกิ๊ก

กร๊ากกก!! วันนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คึกคักเป็นพิเศษ เพราะเมื่อคืนนอนตีพุงเต็มอิ่ม ชาร์จแบตร่างกายมาเต็มที่ ฟิตปั๋ง!! พร้อมทำหน้าที่รักษาอาการคันที่ไม่มีวันหายของใครหลายๆ คน เข้าเรื่องดีกว่ามาที่อาการคันของน้องวันใหม่ จากปากเกร็ด อยากให้เกาถึงสองพระเอกหล่อเกาหลีอย่างพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และสามีแห่งชาติทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ที่กำลังมีผลงานหล่อบาดใจชะนีน้อยใหญ่

วันใหม่ เป็นแฟนละครทางช่อง GMM 25 มาพักใหญ่แล้วหล่ะค่ะ ชอบดูรายการและละครมากๆ ช่วงนั้นติดงอมแงมก็เรื่อง ‘Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่เธอเปลี่ยนไป’ เพราะคลั่งไคล้ในความหล่อโอปป้าของพี่พุฒ จนไปคอมเมนต์ในไอจีของพี่ฉอด-สายทิพย์ ที่โพสต์รูปตอนจบของเรื่องว่าอยากให้มีภาคต่อ เพราะหมั่นไส้พระเอกมากๆ เล่นตัวดีนัก อิอิ วันก่อนได้ดูละครทางช่องก็ปลาบปลื้มใจสุดๆ เพราะเป็นซีรีส์ภาคต่อ ‘Club Friday To Be Continued เธอเปลี่ยนไป’ ที่วันใหม่อยากดูพอดี ไม่คิดว่าพี่ฉอดจะใจดีจัดให้แฟน ละคร ได้ฟินจนวันใหม่ชักจะเลือกไม่ถูกแล้วหล่ะค่ะ เพราะมีสามีแห่งชาติอย่างน้องทอย เข้ามาร่วมแจม ซ้ายก็พุฒ ขวาก็ทอย โอ๊ย!! เลือกไม่ถูก ขอเหมาทั้งสองพระเอกเลยแล้วกันนะคะพี่ฉอด ฮ่าๆๆ วันใหม่ฝาก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปขอบคุณพี่ฉอดและช่อง GMM 25 ให้ทีนะคะ แหม!! เอาใจแฟนคลับทำให้ตามที่ร้องขอตล๊อด..ตลอด

อุ๊ย!! เอาจริงๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เองก็เลือกไม่ถูกเหมือนกันนะคะน้องวันใหม่ ถ้าสูงยาวเข่าดีก็ น้องพุฒ ถ้าน่ารัก เคี้ยวง่าย เอ๊ย!! สอนง่ายก็ น้องทอย ดีใจแทนน้องวันใหม่ด้วยนะจ๊ะที่กำลังฟิน จนหมอนขาดกระจุยกับสองพระเอกเบอร์ต้นแห่งช่อง GMM 25 ทั้งน้องพุฒและน้องทอยโคจรมาร่วมงานกันในเรื่อง ‘Club Friday To Be Continued เธอเปลี่ยนไป’ ภาคต่อจากผิดที่เธอเปลี่ยนไป รอบนี้พี่ฉอดเอาใจแฟนละครจัดให้ตามเรียกร้องจริง จริ๊ง เรียกว่าเป็นช่องเดียวที่แฟนคลับขอละครได้เหมือนขอเพลงตามคลื่นวิทยุเจ้าค้า อ๊ะๆ น้องวันใหม่ก็อย่าลืมรอดูสองพระเอกพุฒ-ทอย ในละครแล้วกันจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

25 ก.ย. 2559 09:27 25 ก.ย. 2559 09:27 ไทยรัฐ