วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 26/09/59

ดวงดาวของท่าน 26/09/59

โดย พ.พาทินี
26 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานหากตั้งใจและมุ่งมั่นในสิ่งที่กำลังรับผิดชอบ สิ่งนั้นจะสำเร็จสมความ ปรารถนาในไม่ช้า การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้าอย่าง ต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาบางอย่างจนคุณเริ่มท้อแท้ คนโสดต้องระวังคนมีคู่แล้วจะมาหลอกให้คุณรัก

คนเกิดวันจันทร์การงานเริ่มเกิดปัญหาทางด้าน สุขภาพจนส่งผลกระทบถึงการงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ยากจะหลีกเลี่ยง ความรักคนมีคู่มีความสุขมากเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดต้องครองโสดต่อไปเพราะจิตใจยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันอังคารการงานวันนี้คุณจะเหนื่อยใจเพราะต้องติดต่องานกับคนที่พูดจากันไม่รู้เรื่อง ควรทำบุญ เกี่ยวกับเด็กเล็กเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดใกล้จะได้พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์เสียเปรียบศัตรูคู่แข่ง ควรหมั่นทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินยังต้องเหนื่อยและฝ่าฟันอุปสรรคอีกมากมายกว่าจะได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างช้าๆ คนโสดมีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานวันนี้ต้องตั้งสติให้ดีเพราะจะมีปัญหาถาโถมเข้ามาจนคุณแทบรับไม่ไหว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อช่วยกันสร้างฐานะให้ครอบครัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันศุกร์การงานมีเกณฑ์ได้ทำสิ่งใหม่ที่ทำให้ชีวิตคุณแตกต่างไปจากเดิม การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่คุณไว้ใจ ควรทำบุญสร้างห้องน้ำวัดเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดจางตามกาลเวลา คนโสดจะได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่า

คนเกิดวันเสาร์การงานวันนี้ควรระวังเรื่องคำพูดเพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การเงินหากคิดจะลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินจนต่างคนต่างมองหาคนใหม่ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้