วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาเน' สะใจ 'หงส์แดง' แรงดีไม่มีตกยำใหญ่ 'ฮัลล์' 5-1

ซาดิโอ มาเน ปีกตัวจี๊ดของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นปลื้มหลังต้นสังกัดยังโชว์ฟอร์มเก่งต่อเนื่องด้วยการไล่ถล่ม ฮัลล์ ซิตี้ ขาดลอย 5-1 อีกทั้งยังเก็บชัยชนะได้เป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ย. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นปลื้มที่ทีมยังทำผลงานได้่ดีอย่างต่อเนื่องหลังเปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะ น้องใหม่ ฮัลล์ ซิตี้ ขาดลอย 5-1

เจมส์ มิลเนอร์ กดไปสองประตู ร่วมด้วย โรแบร์โต เฟอร์มิโน, ฟิลิปเป คูตินโญ และ ซาดิโอ มาเน ช่วยหงส์แดง ภายใต้การคุมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ชนะ 4 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการเข้าให้แล้ว

โดยหลังเกม ซาดิโอ มาเน แข้งคนสำคัญที่มีส่วนช่วยให้หงส์แดงขึ้นไปรั้งอันดับที่ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีกออกมากล่าวผ่านบีบีซี ว่า “บางที นี่ไม่ใช่หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของเรา แต่เราทำประตูได้มากมายและเอาชนะ ผมดีใจกับช่วงเวลาของผมจนถึงตอนนี้ เราทำงานหนักและเราจะทุ่มเททำงานที่หนักนี้ต่อไป ผมคิดว่าแนวทางที่เราเล่นคือสิ่งที่พิเศษ เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม”

สำหรับ โปรแกรม นัดต่อไปของ หงส์แดง จะพบกับ สวอนซี ซิตี้ ในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์หน้า

ซาดิโอ มาเน ปีกตัวจี๊ดของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นปลื้มหลังต้นสังกัดยังโชว์ฟอร์มเก่งต่อเนื่องด้วยการไล่ถล่ม ฮัลล์ ซิตี้ ขาดลอย 5-1 อีกทั้งยังเก็บชัยชนะได้เป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน... 24 ก.ย. 2559 23:52 24 ก.ย. 2559 23:53 ไทยรัฐ