วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แยกไม่ออก! ฝาแฝด 'อิบรา' วิ่งป่วนลงมาในสนาม

ไม่รู้ใครเป็นใครกันเลยทีเดียว หลังมีการเผยภาพ แฟนบอลหน้าคล้าย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช วิ่งลงมาในสนามประกบข้างกับตัวจริง ในเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ย. ว่า เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วสนามและโลกโซเชียลเมื่อมีชายนิรนาม หน้าคล้ายกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฝ่าวงล้อมการ์ดลงมาสนามเพื่อวิ่งไปสวมกอดกับตัวจริง

จากเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านไล่ถล่ม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่า 4-1 จาก 4 ประตูไม่ซ้ำหน้าของ คริส สมอลลิง, ฮวน มาตา, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ พอล ป็อกบา

ถึงแม้ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวซัลโวของผีแดงในเวลานี้จะทำประตูไม่ได้ แต่เขายังดูเหมือนอารมณ์ดี เมื่อมีชายนิรนามหน้าคล้ายกับ ซลาตัน โผล่ลงมาในสนามหวังสวมกอดเจ้าตัว แต่เจ้าตัวก็ยิ้มฮาและผลักตัวปลอมให้การ์ดในสนามต่อไป

ไม่รู้ใครเป็นใครกันเลยทีเดียว หลังมีการเผยภาพ แฟนบอลหน้าคล้าย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช วิ่งลงมาในสนามประกบข้างกับตัวจริง ในเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา... 24 ก.ย. 2559 22:30 24 ก.ย. 2559 22:42 ไทยรัฐ