วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้มาแบกค่าตัว! 'ป็อกบา' น้ำตาจะไหลเปิดซิงให้ผีได้แล้ว

พอล ป็อกบา ห้องเครื่องค่าตัวอันดับ 1 ของโลก น้ำตาจะไหลหลังซัดประตูเปิดซิงให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แล้วในเกมไล่ถล่มแชมป์เก่า เลสเตอร์ ซิตี้ ขาดลอย 4-1 เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ย. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางแบกค่าตัวของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นปลื้มที่ซัดประตูแรกในสีเสื้อผีแดงได้เสียทีหลังรอมานานถึง 6 นัด

เจ้าของค่าตัวแพงสุดในโลก ซัดประตูที่ 4 ให้กับผีแดง ในเกมไล่ถล่ม จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าขาดลอย 4-1 และนับเป็นประตูแรกในสีเสื้อผีแดง โดยหลังเกมเจ้าตัวก็เป็นปลื้มกับฟอร์มการเล่น และ ประตูที่ยิงได้ในวันนี้

“ผมแฮปปี้มากกับผลการแข่งขันและประตูนี้ของผม และผมหวังว่ามันจะไม่ใช่เป็นลูกสุดท้ายของผมนะ” ป็อกบา กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต “เราแค่มุ่งหน้าต่อไป และรักษาฟอร์มการเล่นที่เราทำในวันนี้ เพราะเรามีเป้าหมายของเราอยู่แล้ว

“เราโฟกัสในเกมนี้มาก เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องยากลำบาก สี่เกมแรกเราทำได้ดี สองเกมจากนั้นเกมพบกับ ซิตี้ และ วัตฟอร์ต เราถึงได้รู้ว่ามันเป็นเรื่องยากลำบาก และตอนนี้วันนี้เราแสดงให้เห็นในสนามถึงฟอร์มการเล่นที่สุดติ่งจากทีม ผมรู้สึกแฮปปี้และผมต้องการเป็นเช่นนี้ต่อไป”

พอล ป็อกบา ห้องเครื่องค่าตัวอันดับ 1 ของโลก น้ำตาจะไหลหลังซัดประตูเปิดซิงให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แล้วในเกมไล่ถล่มแชมป์เก่า เลสเตอร์ ซิตี้ ขาดลอย 4-1 เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา... 24 ก.ย. 2559 21:55 24 ก.ย. 2559 22:21 ไทยรัฐ