วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว 16 ร้อง ตร.สภ.เสม็ด เร่งจับอริใช้ค้อนทุบแม่หัวแตก พ่อกะโหลกร้าว

สาว 16 ร้อง ตร.สภ.เสม็ด เร่งจับอริใช้ค้อนทุบแม่หัวแตก พ่อกะโหลกร้าว

  • Share:

สาวเมืองชล วัย 16 ปี ร้อง ตร.สภ.เสม็ด หลังถูกคู่อริใช้ค้อนทุบทำร้ายทั้งครอบครัว แม่หัวแตก พ่อกะโหลกร้าว เลือดคั่งสมอง แต่ยังจับคนก่อเหตุไม่ได้ ด้าน ผกก.สั่งติดตามจับกุม เชิญพ่อผู้ก่อเหตุหาทางเข้ามอบตัว

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 24 ก.ย. 59 นายนพคุณ แซ่ตั๊น กำนันตำบลห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี เข้าพบ พ.ต.อ.อภิชัย ดุษฎีพฤฒิพันธ์ ผกก.สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี แจ้งว่า ได้รับร้องเรียนจากลูกบ้านว่าถูกคนร้ายใช้ค้อนตอกตะปูทุบทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส และไม่ได้รับความเป็นธรรม ยังจับตัวผู้ก่อเหตุไม่ได้ทั้งๆ ที่รู้ตัว

จากนั้น พ.ต.อ.อภิชัย จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกำนันตำบลห้วยกะปิ ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ต.ห้วยกะปิ พบ นางพรทิพา อุโต อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/7 หมู่ 6 ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ เย็บ 7 เข็ม ส่วน น.ส.สุภาวดี มั่นสกุล อายุ 16 ปี ลูกสาว บาดเจ็บที่ข้อมือขวา และนายสำลี มั่นสกุล อายุ 51 ปี สามี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ กะโหลกร้าว เลือดคั่งในสมอง ต้องผ่าตัด และกำลังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.เอกชล 2 อ.เมืองชลบุรี

น.ส.สุภาวดี เล่าว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา เดินเข้าไปสอบถาม นายอำพล ภูมิสิน อายุ 26 ปี ชาว ต.ห้วยกะปิ คู่อริที่ไม่ค่อยชอบหน้ากันว่า ตอนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้านทำไมต้องแลบลิ้นปลิ้นตาและยักไหล่ใส่ จนเกิดโต้เถียงกันขึ้น หลังจากนั้น นายอำพล คว้าค้อนมาทุบบริเวณแขนขวาของตน ก่อนหันไปทุบบริเวณศีรษะของแม่ จากนั้นพ่อที่หนีไม่ทันและล้มลงก็ถูกค้อนกระหน่ำแบบไม่ยั้ง ทำให้กะโหลกศีรษะร้าว เลือดคั่งในสมอง จนต้องเข้ารับการผ่าตัด หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความที่ สภ.เสม็ด แต่เรื่องยังไม่มีความคืบหน้า จึงอยากขอความเป็นธรรม

ด้าน ผกก.สภ.เสม็ด กล่าวว่า หลังจากสอบสวนข้อเท็จจริงทราบว่าผู้ก่อเหตุมี 2 คน คือ นายอำพล กับเพื่อนชื่อ นายแป๊ะ หลังก่อเหตุมีผู้พาหลบหนีออกจากหมู่บ้านไปแล้ว ซึ่งได้สั่งการชุดสืบสวนพยายามตามจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวพ่อของผู้ก่อเหตุไปสอบถามถึงลูกชายและให้รีบติดต่อพาเข้ามอบตัวโดยไว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้