วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กำแพงตลาดกลางเมืองสตูล พังถล่มทับด.ช.6 ขวบ กะโหลกยุบดับ

กำแพงตลาดกลางเมืองสตูล พังถล่มทับด.ช.6 ขวบ กะโหลกยุบดับ

  • Share:

กำแพงรั้วตลาดนัดกลางเมืองสตูลใกล้แฟลตตำรวจ ทับด.ช. 6 ขวบ กะโหลกยุบเสียชีวิต คาดอิฐบล็อกเก่า เจอฝนตกทำให้ชุ่มน้ำพังถล่มลงมา จนเกิดเหตุสลด แม่อยู่ในบ้านแทบขาดใจ...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 24 ก.ย. ร.ต.อ.วิรัตน์ สุขธร รองสว.สอบสวน สภ.เมืองสตูล รับแจ้งจาก รพ.สตูล มีเด็กเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพิสิฐ นคราวงศ์ รอง ผบก.ภ.จ.สตูล รรท.ผกก.สภ.เมืองสตูล ไปตรวจสอบศพ ด.ช.อนุชา จันทรักษ์ อายุ 6 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 6 ต.ควนโดน อ.ควนโดน จ.สตูล เป็นนักเรียนชั้นอนุบาล 2 ร.ร.บ้านเขาจีน ในเขตเทศบาล ต.คลองขุด โดยบริเวณกะโหลกยุบไปทั้งศีรษะ

จากการสอบสวนนางมีน๊ะ เทศอาเส็น อายุ 27 ปี แม่ของเด็ก ทราบว่า ได้เช่าบ้านไม่มีเลขที่ พื้นที่หมู่ 4 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล โดยมีอาชีพขายของในตลาดนัดตั้งจิตรศิลป์ ซึ่งอยู่บริเวณเดียวกับบ้านเช่าและใกล้กับแฟลตตำรวจ สภ.เมืองสตูล ก่อนเกิดเหตุได้พา ด.ช.อนุชา ไปอาบน้ำแต่งตัว หลังจากนั้นลูกชายออกไปเล่นนอกบ้านบริเวณรั้วกำแพงตลาดนัด กระทั่งมาทราบว่ากำแพงร่วงทับลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่ง รพ.สตูล แต่เสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล

ด้านพนักงานสอบสวนสันนิษฐานว่า ด.ช.อนุชา กับเพื่อนอาจไปเล่นบริเวณกำแพง ซึ่งเป็นอิฐบล็อกสภาพเก่า ประกอบกับในวันดังกล่าวมีฝนตกทำให้กำแพงชุ่มน้ำและพังลงมาทับจนถึงแก่ความตายดังกล่าว ซึ่งจะได้ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.สตูล ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้