วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋กาญจน์สุดกร่าง ชักปืนยิงใส่กลุ่มอริ นศ.สาวปี 3 โดนลูกหลง เจ็บสาหัส

โจ๋กาญจน์สุดกร่าง ชักปืนยิงใส่กลุ่มอริ นศ.สาวปี 3 โดนลูกหลง เจ็บสาหัส

  • Share:

โจ๋เมืองกาญจน์เถื่อน! ชักอาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่อริ ขณะนั่งดื่มเหล้ากลางดึก กระโดดหลบหนีตายกันจ้าละหวั่น เคราะห์ร้าย กระสุนปืนพลาดถูก นศ.ปี 3 โดนลูกหลง กระสุนเจาะเข้าลำคอ 1 นัด อาการสาหัส จนท. เร่งสอบสวน ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว ล่าสุด จับกุมได้แล้ว 2 จากทั้งหมด 6 ราย ส่วนใหญ่เป็นเยาวชน อายุประมาณ 16-17 ปี ...

วันที่ 24 ก.ย.59 พ.ต.ท.บำรุง วสุนธรานิติกุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าหาดทรายชุกโดน เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ต.บ้านใต้ อ.เมืองฯ หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.ฯ พ.ต.ท.พิษณุ เฉิดโฉม สวป.ฯ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ

ที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือด 1 กอง ไม่พบปลอกกระสุนปืน หรือร่องรอยการต่อสู้ สอบสวนทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บรายนี้ คือ น.ส.ศิริรัตน์ ตาสุ่น หรือป่าน อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่ 5 ต.ดอนแสลบ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี เป็น นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี คณะวิทยาการจัดการ ปี 3 ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาฯ อาการสาหัสมาก เนื่องจากคมกระสุนไม่ทราบขนาด พุ่งเจาะเข้าที่บริเวณลำคอ 1 นัด กระสุนฝังใน แพทย์ต้องรีบนำตัวเอกซเรซ์ โดยนอนพักรักษาตัวอยู่ตึก 100 ปี

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้เชิญตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์โดยตลอด และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุและเป็นเพื่อนของ น.ส.ศิริรัตน์ เหยื่อผู้เคราะห์ร้าย มาทำการสอบสวนปากคำ

นายเอ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับเพื่อนๆ ประมาณ 10 กว่าคน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีบ้านอยู่ในตลาดชุกโดน ได้ขี่รถ จักรยานยนต์ไปเที่ยวที่เธคชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยมี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เป็นแฟน และ น.ส.ศิริรัตน์ ผู้ได้รับบาดเจ็บรวมอยู่ด้วย หลังเธคเลิก ตนและเพื่อนๆ จึงขี่รถไปนั่งกินเหล้า และพูดคุยกันต่อที่หาดทรายชุกโดน

จนกระทั่ง เวลาประมาณ 03.30 น. ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเป็นผู้ชายจำนวน 6 คน ขี่รถจักรยานยนต์ มากัน 3 คัน มาวนไปวนมาและมองมายังกลุ่มตนและเพื่อนๆ นั่งอยู่ จากนั้นวัยรุ่น 2 คนในกลุ่มที่ขี่รถจักรยานยนต์มา ก็ชักอาวุธปืนไม่ทราบชนิด ยิงเข้ามาที่กลุ่มพวกตนนั่งอยู่ 1 นัด ทำให้กลุ่มพวกตนนั้นถึงกับแตกฮือ บางคนคว้าขวดคว้าไม้วิ่งเข้าใส่กลุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนร้าย แต่วิ่งไปไม่ทันถึง ก็ถูกคนร้าย 2 คนที่ใช้อาวุธปืน ยิงใส่อีก 4-5 นัด จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากนั้น ก็เดินมาดูที่โต๊ะม้าหินอ่อน ซึ่ง น.ส.ศิริรัตน์ กับ น.ส.บี นั่งอยู่และพบว่า น.ส.ศิริรัตน์ ถูกลูกกระสุนปืน 1 นัด ที่กลุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนร้ายยิงใส่ จนล้มฟุบจมกองเลือด จึงรีบพาส่ง รพ.

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. ผู้สื่อข่าว เดินทางไปตรวจสอบอาการของ น.ส.ศิริรัตน์ ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่ห้องผู้ป่วยอายุกรรมหญิง เตียงที่ 20 ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช รพ.พหลพลพยุหเสนา โดยมีเจ้าหน้าที่จากศูนย์ดำรงธรรม และทหาร ชป.รส.ร.9 พัน1 ร่วมสอบสวนหาข่าว เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ รพ.พหลฯ ด้วย

จากการสอบถามอาการป่วยของ น.ส.ศิริรัตน์ ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่พยาบาลประจำตึก แจ้งว่า อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย เนื่องจากกระสุนเจาะเข้าที่ลำคอ 1 นัด กระสุนฝังใน ทางแพทย์ยังไม่สามารถผ่าตัดเอาหัวกระสุนออกได้ เนื่องจากยังไม่ทราบว่าหัวกระสุนไปอยู่ตรงจุดใด หรือไปถูกกระดูกต้นคอหรือไม่ จึงจำเป็นต้องทำการเคลื่อนย้ายตัว น.ส.ศิริรัตน์ ไปทำการรักษาตัวต่อที่ รพ.ศูนย์ราชบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ถุชงค์ ณรงค์อินทร์ รอง ผกก.สส.ฯ และ พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.ฯ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกทำการติดตามหาเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ จนกระทั่งได้เบาะแสว่า กลุ่มวัยรุ่นเถื่อนกลุ่มนี้ เป็นเด็กวัยรุ่นในชุมชนเตาปูน ล่าสุด แนวทางการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้าย ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 6 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้แล้ว 2 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชนอายุประมาณ 16-17 ปี เท่านั้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้