วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอย เพิ่งทราบ ป๊อก แคนเซิลงาน คาดไม่เกี่ยวหลบหน้า ยันคุยกันปกติ

บอย ปกรณ์ เผยเพิ่งทราบ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แคนเซิลมาร่วมงานอีเวนต์เดียวกัน บอกอาจจะติดงานมาไม่ได้ คงไม่ถึงกับขั้นต้องโทรถาม มาร์กี้ ราศรี ว่าทำไมป๊อกไม่มา เพราะไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น ถ้ามีโอกาสอาจได้เจอกันในงานครั้งหน้า ส่วนธุรกิจร้านโกแมงโก้ที่เพิ่งเปิดมีฟีดแบ็กดีมาก ยังต้องปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ...

มีรายชื่อของหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กับหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ มาร่วมงานเดียวกัน งานนี้เลยทำให้หลายคนจับตามอง แต่ปรากฏว่าหนุ่มป๊อกแคนเซิลกะทันหัน คนเลยมองว่าเป็นเพราะเลี่ยงเจอหนุ่มบอยรึเปล่า เมื่อได้เจอบอยมาร่วมงาน "The Klinique No.1 Celebration The Unthera Lifting Winner in Asia-Pacific" ที่ ลานโปรโมชั่น เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต เจ้าตัวก็บอกว่า เพิ่งทราบว่าป๊อกมาร่วมงานนี้ และติดมาไม่ได้

คนจับตามองว่างานนี้มีรายชื่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ มาร่วมงานด้วย? "ผมก็เพิ่งทราบเหมือนกัน" เห็นเค้าแคนเซิลงานกะทันหัน เพราะเลี่ยงเจอบอยรึเปล่า? "ผมว่าคงไม่ใช่น่าจะเป็นเหตุผลอื่นมากกว่า แต่ผมไม่รู้ว่าเหตุผลคืออะไร ส่วนตัวผมก็เพิ่งทราบว่าคุณป๊อกมาร่วมงานด้วย และติดมาไม่ได้" คนยังจับโยงอยู่รู้สึกยังไงบ้าง? "เป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไรครับ เป็นเรื่องธรรมดา" แต่เรายังคุยกับป๊อกปกติใช่มั้ย? "ใช่ครับ เราเคยเจอกันแล้ว พอดีว่าเจอกี้แล้วก็เจอคุณป๊อกก็ทักทายกันปกติครับ" จะมีถามมาร์กี้มั้ยว่าทำไมป๊อกไม่มา? "คงไม่ขนาดนั้นครับ ไม่ได้เป็นประเด็นซีเรียสอะไรขนาดนั้นครับ" โอกาสหน้าจะมีร่วมงานกันมั้ย? "ถ้ามีก็ยินดีเลยครับ" มีโอกาสนัดกันไปแฮงเอาต์รึยัง? "ยังไม่ได้นัดไปไหนกันเลยครับ ตัวผมเองก็ยุ่งมากครับ"  หลังจากนี้จะมีโอกาสได้เจอกันมั้ย? "ก็แล้วแต่โอกาสครับ" มาร์กี้มีไลน์มาบอกมั้ยว่าป๊อกจะมา? "ไม่ทราบเลยครับ ส่วนตัวก็ไม่ได้คุยกับมาร์กี้ครับ" กลัวคนจับเป็นประเด็นไม่ถูกกันเหมือนก่อนหน้านี้มั้ย? "ไม่นะๆ อย่างที่บอกไปก็เพิ่งเจอกันไม่นานมานี้ก็เพิ่งทักทายกันปกติ"

ถามเรื่องร้าน โกแมงโก้ จะเปิดร้านเมื่อไหร่? "มีเปิดร้านแล้วที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน แต่ตัวงานแกรนด์โอเพนนิ่งนี่ยังไม่รู้เลยครับ คงไม่ได้จัดอะไรใหญ่โตมากเพราะร้านนี้สเกลไม่ได้ใหญ่มาก พื้นที่ก็ไม่ได้ใหญ่ ก็วางแผนว่าอาจจะเชิญสื่อมวลชนไปลองชิมกัน แต่คงไม่ได้จัดงานใหญ่โตอะไรมาก" บอยไปร้านนี้บ่อยมั้ย? "ช่วงนี้ก็บ่อยเหมือนกัน มันเป็นช่วงเปิดสาขาแรก เดือนหน้าก็เปิดสาขาที่สองด้วย ช่วงแรกๆเราก็ต้องเข้าไปดูแลมันหน่อย" ธุรกิจมีปัญหาบ้างมั้ย?​ "ธุรกิจทุกอันมันมีปัญหาบ้างอยู่แล้วครับ เรื่องจุกจิก ก็ปรับไปเรื่อยๆ ครับ ก็ได้ประสบการณ์ดีครับ ตอนนี้ก็มีสาขาสองที่ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ครับ อีกประมาณเดือนนึงครับ แล้วก็ปลายปีน่าจะเป็นที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะครับ" ได้กำไรรึยัง? "ยังครับ เพิ่งเปิดได้ครึ่งเดือนเอง แต่ก็ถือว่าฟีดแบ็กดีครับ หลายคนเข้ามาชิม ก็บอกว่าอร่อยดี" มีอะไรที่อยากทำอีกมั้ย? "ก็มีคนชวนบ้างแต่เดี๋ยวต้องดูก่อนครับ ทำเยอะมากๆ ก็ไม่มีเวลาดู กลัวไม่มีเวลาใส่ใจมัน ถามว่าดูแลทั่วถึงมั้ย ก็ทั่วถึงนะ เพราะผมก็ดูในส่วนของพีอาร์ด้วย".

บอย ปกรณ์ เผยเพิ่งทราบ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แคนเซิลมาร่วมงานอีเวนต์เดียวกัน บอกอาจจะติดงานมาไม่ได้ คงไม่ถึงกับขั้นต้องโทรถาม มาร์กี้ ราศรี ว่าทำไมป๊อกไม่มา เพราะไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น ถ้ามีโอกาสอาจได้เจอกันในงานครั้งหน้า 24 ก.ย. 2559 17:23 24 ก.ย. 2559 18:03 ไทยรัฐ