วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยสมายล์ เปิดเส้นทางบินใหม่ สู่ 4 เมืองสำคัญแดนภารตะ

สายการบินไทยสมายล์ บุกตลาดอินเดีย เปิดเส้นทางบินใหม่ เที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพฯ-คยา พาราณสี ชัยปุระ อาเมดาบัดและลัคเนา เริ่มทำการบินสู่ คยาและพาราณสี 1 ต.ค.59 เป็นต้นไป ...

วันที่ 24 ก.ย.59 นายวรเนติ หล้าพระบาง รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ สายการบินไทยสมายล์ ได้เริ่มบุกตลาดอินเดีย เปิดเส้นทางบินใหม่ เที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-คยา พาราณสี ชัยปุระ อาเมดาบัดและลัคเนา ประเทศอินเดีย โดยจะเริ่มทำการบินสู่คยาและพาราณสี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป โดย เที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ชัยปุระ จะเริ่มทำการบินในวันที่ 15 พฤศจิกายน ขณะที่ เที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ลัคเนา จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป

การเปิดเส้นทางใหม่ครั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งชาวอินเดียและชาวไทย ที่ต้องการเดินทางระหว่างประเทศไทยและอินเดีย รวมถึงจุดหมายอื่นๆ ด้วยความสะดวกสบาย ไร้รอยต่อ เพื่อร่วมพิธีทางศาสนา ประกอบธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจ

"การเปิดเส้นทางบินใหม่สู่ 5 เมืองในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สำคัญในเชิงยุทธศาสตร์สำหรับเราในภาคพื้นชมพูทวีป ทั้งนี้ สายการบินไทยสมายล์กำลังดำเนินโครงการเพื่อขยายการเติบโตที่จะพัฒนาเครือข่ายเชื่อมโยงเส้นทางระหว่างประเทศให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยไทยสมายล์มั่นใจว่า การให้บริการที่เป็นเลิศของสายการบิน จะทำให้สายการบินไทยสมายล์ ขึ้นเป็นผู้นำตลาดในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อขึ้นสู่สายการบินยอดนิยมประจำภูมิภาคเอเชีย ดังนั้น สายการบินจึงเดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ และเพิ่มความถี่สำหรับเที่ยวบินให้มากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร" นายวรเนติ กล่าว

สายการบินไทยสมายล์ บุกตลาดอินเดีย เปิดเส้นทางบินใหม่ เที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพฯ-คยา พาราณสี ชัยปุระ อาเมดาบัดและลัคเนา เริ่มทำการบินสู่ คยาและพาราณสี 1 ต.ค.59 เป็นต้นไป ... 24 ก.ย. 2559 14:36 24 ก.ย. 2559 15:33 ไทยรัฐ