วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.มะกันยังตามล่า! หนุ่มควงไรเฟิล กราดยิงโหดในห้างฯดับ 4 คาดปล้นรถหนี

ตำรวจอเมริกันเร่งไล่ล่ามือปืนหนุ่ม กราดยิงสยองที่ห้างฯ คาสเคด มอลล์ ในเมืองเบอร์ลิงตัน ดับสลด 4 ราย มีคนเห็นปล้นรถแล้วขับหลบหนี ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นรูปพรรณสัณฐานคนร้ายเป็นชายเชื้อสายพูดภาษาสเปน และในมือถือปืนไรเฟิล

เมื่อ 24 ก.ย.59 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานความคืบหน้าเหตุกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้า คาสเคด มอลล์ ในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐฯ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.30 น. ของคืนวันศุกร์ที่ 23 ก.ย.ตามเวลาท้องถิ่น ว่า จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงยังอยู่ที่ 4 ศพ และเหยื่อเคราะห์ร้ายเป็นผู้หญิงทั้งหมด และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นชายหนึ่งคนได้รับบาดเจ็บสาหัส และผู้หญิงอีกหนึ่งคนได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่รุนแรงถึงขั้นทำให้เสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองเบอร์ลิงตัน ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองซีแอตเติล ประมาณ 105 กม. ยังคงพยายามไล่ล่าค้นหามือปืน ที่คาดว่ามีอย่างน้อยหนึ่งคน โดยภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายว่า เป็นผู้ชายเชื้อสายฮิสแปนิก หรือคนพูดภาษาสเปน สวมเสื้อยืดสีดำ และในมือของเขาถือปืนไรเฟิล

กราดยิงโหด! ในห้างฯที่สหรัฐฯ​ ดับสลด 4 ศพ

ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมายังที่เกิดเหตุกราดยิง

‘คาสเคด มอลล์’ ตกเป็นเป้าหมาย ก่อเหตุกราดยิง

อพยพคนออกจากห้างสรรพสินค้า

รถบัสคอยรับผู้คนออกจากห้าง คาสเคด มอลล์ หลังเกิดเหตุ

เหตุรุนแรงในเมืองเบอร์ลิงตัน

ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นหนุ่มคนร้าย ในมือถือปืนไรเฟิล สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ

ร้านค้าภายในห้างปิดบริการทันที

ตำรวจคอยรักษาความปลอดภัยที่ห้าง ขณะเร่งไล่ล่าติดตามจับกุมคนร้าย

ข่าวแจ้งว่า มีคนเห็นหนุ่มมือปืนต้องสงสัยได้หลบหนีออกไปบนถนนไฮเวย์ใกล้เคียง ‘อินเตอร์สเตท 5’ ขณะที่มีข่าวว่ามีคนเห็นชายคนหนึ่งพยายามจะปล้นรถยนต์ที่จอดติดไฟแดงด้วย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! กราดยิงสยองที่ห้างฯใกล้ซีแอตเติล ตายแล้ว 4 ตร.เร่งล่ามือปืน

ตำรวจอเมริกันเร่งไล่ล่ามือปืนหนุ่ม กราดยิงสยองที่ห้างฯ คาสเคด มอลล์ ในเมืองเบอร์ลิงตัน ดับสลด 4 ราย คาดปล้นรถแล้วขับหลบหนี ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นรูปพรรณสัณฐานคนร้ายเป็นชายเชื้อสายพูดภาษาสเปน และในมือถือปืนไรเฟิล 24 ก.ย. 2559 14:24 24 ก.ย. 2559 14:55 ไทยรัฐ