วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.มะกันยังตามล่า! หนุ่มควงไรเฟิล กราดยิงโหดในห้างฯดับ 4 คาดปล้นรถหนี

ตร.มะกันยังตามล่า! หนุ่มควงไรเฟิล กราดยิงโหดในห้างฯดับ 4 คาดปล้นรถหนี

  • Share:

ตำรวจอเมริกันเร่งไล่ล่ามือปืนหนุ่ม กราดยิงสยองที่ห้างฯ คาสเคด มอลล์ ในเมืองเบอร์ลิงตัน ดับสลด 4 ราย มีคนเห็นปล้นรถแล้วขับหลบหนี ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นรูปพรรณสัณฐานคนร้ายเป็นชายเชื้อสายพูดภาษาสเปน และในมือถือปืนไรเฟิล

เมื่อ 24 ก.ย.59 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานความคืบหน้าเหตุกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้า คาสเคด มอลล์ ในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐฯ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.30 น. ของคืนวันศุกร์ที่ 23 ก.ย.ตามเวลาท้องถิ่น ว่า จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงยังอยู่ที่ 4 ศพ และเหยื่อเคราะห์ร้ายเป็นผู้หญิงทั้งหมด และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นชายหนึ่งคนได้รับบาดเจ็บสาหัส และผู้หญิงอีกหนึ่งคนได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่รุนแรงถึงขั้นทำให้เสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองเบอร์ลิงตัน ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองซีแอตเติล ประมาณ 105 กม. ยังคงพยายามไล่ล่าค้นหามือปืน ที่คาดว่ามีอย่างน้อยหนึ่งคน โดยภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายว่า เป็นผู้ชายเชื้อสายฮิสแปนิก หรือคนพูดภาษาสเปน สวมเสื้อยืดสีดำ และในมือของเขาถือปืนไรเฟิล

ข่าวแจ้งว่า มีคนเห็นหนุ่มมือปืนต้องสงสัยได้หลบหนีออกไปบนถนนไฮเวย์ใกล้เคียง ‘อินเตอร์สเตท 5’ ขณะที่มีข่าวว่ามีคนเห็นชายคนหนึ่งพยายามจะปล้นรถยนต์ที่จอดติดไฟแดงด้วย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! กราดยิงสยองที่ห้างฯใกล้ซีแอตเติล ตายแล้ว 4 ตร.เร่งล่ามือปืน

กราดยิงโหด! ในห้างฯที่สหรัฐฯ​ ดับสลด 4 ศพ ทั้งหมด 8 ภาพ

เกิดเหตุระทึก กราดยิงที่ห้างสรรพสินค้า คาสเคด มอลล์ ในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐฯ เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ของคืนวันศุกร์ที่ 23 ก.ย.ตามเวลาท้องถิ่น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ศพ และเหยื่อเคราะห์ร้ายเป็นผู้หญิงทั้งหมด ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามคนร้าย ที่ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นเป็นชายหนุ่มเชื้อสายฮิสแปนิก(พูดภาษาสเปน) สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ หรือเทาเข้ม ในมือถือปืนไรเฟิล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้