วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่อยากลวงคนทั้งปท.! 'ปาล์มมี่'กระโจมอกอาบน้ำกลางถนน เป็นกะเทยแปลงเพศ

มันอัดอั้น! แม่และครอบครัวเปิดใจ "น้องปาล์มมี่" กระโจมอกอาบน้ำกลางถนนเป็นหลุมเป็นบ่อที่ จ.ตาก ที่แท้เป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว เผย ไม่อยากโกหกคนทั้งประเทศ ขณะถนนยังไม่ได้รับการซ่อมแซม

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 59 กรณี น.ส.อธิชา กุศลตระกูลพัชร อายุ 25 ปี หรือ น้องปาล์มมี่ สาวใจกล้านุ่งกระโจมอกถ่ายภาพออกมานั่งอาบน้ำโคลนบนถนนที่เป็นหลุมบ่อจำนวนมากทางเข้าบ้านตีนธาตุ ต.พระธาตุ อ.แม่ระมาด จ.ตาก จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลต่างๆ นานานั้น (ผวจ.ตากเต้น! สาวนุ่งกระโจมอกอาบน้ำ กลางถนนแม่ระมาด สะท้อนถนนที่แย่)

วันนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นางสองเฮือน กุศลตระกูลพัชร อายุ 45 ปี มารดาน้องปาล์มมี่ ซึ่งออกมาต้อนรับโดยมีญาติหลายคนมาให้กำลังใจ โดยทุกคนอยู่ในอาการกังวลเกี่ยวกับข่าวคราวที่เกิดขึ้น ทั้งกลัวว่า นายวาทิต ปัญญาคม นายอำเภอแม่ระมาด จะถูกผู้บังคับบัญชาตำหนิ เพราะ นายวาทิต เป็นข้าราชการที่ดีมาก เอาใจใส่พี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ ข่าวคราวที่ออกไปเหมือนกับโกหกประชาชน เพราะ น้องปาล์มมี่ ไม่ใช่ ผู้หญิงอย่างที่เข้าใจ แต่เป็นสาวประเภทสองที่ผ่าตัดแปลงเพศมาแล้วหลายปี ซึ่งขณะนี้ทำงานร้านอาหารใน กทม.

สำหรับการซ่อมแซมถนนนั้น หลังจากที่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก มีหนังสือประสานไปยังองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก ให้มาซ่อมแซมเพราะเป็นถนนที่อยู่ในความดูแลของ อบจ.ตาก แต่จากการเดินทางตรวจสอบยังไม่มีวี่แววว่าจะเข้ามาซ่อม คาดว่าสัปดาห์หน้าคงมีความชัดเจน อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้รถผ่านเส้นทางนี้บอกว่า เดือนที่แล้วมีรถจักรยานยนต์ล้มได้รับบาดเจ็บเย็บเกือบ 20 เข็ม เพราะกลางคืนมืดมาก อันตรายสุดๆ อยากให้รีบมาดำเนินการ.

มันอัดอั้น! แม่และครอบครัวเปิดใจ "น้องปาล์มมี่" กระโจมอกอาบน้ำกลางถนนเป็นหลุมเป็นบ่อที่ จ.ตาก ที่แท้เป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว เผย ไม่อยากโกหกคนทั้งประเทศ ขณะถนนยังไม่ได้รับการซ่อมแซม 24 ก.ย. 2559 14:00 24 ก.ย. 2559 17:18 ไทยรัฐ