วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะซิ่งข้ามเลนชนเก๋งพังยับ อดีตครูหนุ่มเสาหลักของบ้านดับคาซากรถ

กระบะซิ่งข้ามเลนชนเก๋งพังยับ อดีตครูหนุ่มเสาหลักของบ้านดับคาซากรถ

  • Share:

อดีตครูหนุ่มขับเก๋งเพื่อกลับที่พัก ถูกกระบะซิ่งขับกินเลนพุ่งมาชนจนตัวถูกอัดติดอยู่ในรถดับอนาถ ก่อนที่คนขับกระบะรายนี้จะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี จนท.ตร.จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 ก.ย.59 ร.ต.อ.ปรีชา ปันกองงาม รองสว.สอบสวน สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์ชนกันที่หน้าวัดร้าง ถนนริมโขง ม.2 ต.เวียง ใกล้สถานีเรือ นรข.เขตเชียงราย มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ จึงพร้อมกับ ด.ต.สมนึก แก้ววันดี ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน และหน่วยกู้ชีพเวียงผาเงา ไปยังที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กม 7495 เชียงราย สภาพด้านหน้า ด้านข้างขวาพังยับ มีชายคนขับหมดสติถูกอัดติดอยู่ในรถ หน่วยกู้ชีพต้องใช้เครื่องตัดถ่างใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงนำร่างคนเจ็บออกมาได้ หน่วยกู้ชีพรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเชียงแสน

ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถกระบะแค็บ เชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน บจ.9955 เชียงราย สภาพด้านหน้าพังยับ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นายเกรียงศักดิ์ อินวัฒนา อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 30 ม.6 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนขับรถกระบะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง

จากการสอบสวนเบื้องต้นญาติของนายเกรียงศักดิ์ ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายเป็นอดีตครูอัตราจ้างที่โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในอำเภอเชียงแสน และได้ลาออกมาเปิดร้านตัดผมชายอยู่ที่ตัวเมืองเชียงแสน เป็นเสาหลักของบ้านหาเงินส่งให้พ่อแม่มาโดยตลอด เป็นคนดี ญาติๆ ต่างบ่นเสียดาย เพราะเป็นคนมีน้ำใจ อัธยาศัยดี เพื่อนๆ รัก โดยก่อนเกิดเหตุนายเกรียงศักดิ์ได้เข้ามากินข้าวที่ในตลาดเชียงแสน จากนั้นได้ขับรถกลับเพื่อจะไปนอนที่ร้าน จนมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะเชฟโรเลตขับกินเลนพุ่งเข้ามาชนรถเก๋งของนายเกรียงศักดิ์อย่างแรงจนร่างนายเกรียงศักดิ์ถูกอัดติดหน้ารถ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวคนขับรถกระบะที่ชนแล้วหนีต่อไป.

ภาพ สภ.เชียงแสน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้