วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่นคิดถึงเมีย! แม่บอกอย่าเพิ่งกลับ หนุ่มนาด้วงน้อยใจ แขวนคอดับ

หนุ่มนาด้วง จ.เลย เพิ่งกลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้านได้วันเดียว บ่นคิดถึงเมียขอกลับไปหา แต่แม่บอกอย่าเพิ่งกลับ เกิดน้อยใจ ใช้เชือกแขวนคอเสียชีวิต ...

วันที่ 24 ก.ย.59 ร.ต.ท.สุเทพ พรมลอย รอง สว. (สอบสวน) สภ.นาด้วง จ.เลย ได้รับแจ้งมีคนใช้เชือกแขวนคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 5 หมู่ 4 บ้านผาเจริญ ต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง จ.เลย จึงประสานไปยังแพทย์โรงพยาบาลนาด้วง กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดนาด้วง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ใช้เชือกไนลอนสีแดง แขวนคอตัวเองกับขื่อภายในห้องนอน ทราบชื่อ คือ นายธนพล ประสาน อายุ 25 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ปลดเชือกนำร่างลงมา ตรวจสอบไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 ชั่วโมง

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานที่กรุงเทพฯ มีครอบครัวแล้ว เพิ่งกลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้านได้วันเดียว เมื่อคืนบ่นคิดถึงเมีย ขอแม่กลับบ้าน แต่แม่บอกให้อยู่บ้านก่อน เพราะเพิ่งกลับมาหาแม่ ทำให้ นายธนพล น้อยใจ ใช้เชือกแขวนคอตัวเอง ทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

หนุ่มนาด้วง จ.เลย เพิ่งกลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้านได้วันเดียว บ่นคิดถึงเมียขอกลับไปหา แต่แม่บอกอย่าเพิ่งกลับ เกิดน้อยใจ ใช้เชือกแขวนคอเสียชีวิต ... 24 ก.ย. 2559 09:36 24 ก.ย. 2559 10:01 ไทยรัฐ