วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Ultramaxx ชวนเติมความสดชื่นให้ร่างกาย ปั่นน้ำผักผลไม้ดื่มเอง ง่าย-ได้ประโยชน์

Ultramaxx ชวนเติมความสดชื่นให้ร่างกาย ปั่นน้ำผักผลไม้ดื่มเอง ง่าย-ได้ประโยชน์

โดย Advertorial
28 ก.ย. 2559 10:20 น.
  • Share:

วิถีคนรุ่นใหม่ ใช้เวลาในการทำงาน การเรียน และการเดินทางมากกว่าอย่างอื่น ด้วยจราจรติดขัด ทำให้เกิดการสิ้นเปลืองเวลา จนต้องไปรีบเร่งและบีบรัดเวลาในช่วงอื่น อาหารการกินกลายเป็นเรื่องยากขึ้น หลายคนฝากท้องไว้กับร้านค้า รับประทานนอกบ้าน กระทั่งวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ บางครั้งก็เหนื่อยจนไม่อยากทำอาหารรับประทานเอง

ปัญหาของการรับประทานอาหารทุกวันนี้ ส่วนหนึ่งคือเราไม่สามารถกำหนดวัตถุดิบในการปรุงอาหารได้ ซึ่งส่งผลให้หลายต่อหลายมื้อ เราไม่ได้รับสารอาหารครบถ้วน หรือยิ่งไปกว่านั้น บางครอบครัวเลือกรับประทานอาหารประเภทจานด่วน หรือที่เรียกกันติดปากว่า “ฟาสต์ฟูด” (Fast food) เพราะสะดวกกับการเข้าถึงตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมส่งถึงบ้านได้ ซึ่งอาหารเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมีแป้งและเนื้อสัตว์เป็นหลัก มีผักน้อยหรือแทบไม่มีเลย หลังจากนั้น ก็อาจจะเป็นของหวานประเภทขนมหรือไอศกรีม มากกว่าจะเป็นผลไม้ ซึ่งหากมีวิถีชีวิตเช่นนี้ โอกาสจะเกิดภาวะทุพโภชนาการ ซึ่งเกิดขึ้นจากการรับประทานอาหารไม่สมดุลกัน โดยอาจมีสารอาหารบางอย่างได้รับไม่เพียงพอ มากเกิน หรือผิดสัดส่วนได้

เพื่อให้ร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้น และชีวิตของคุณกลับมาสมดุลดังเดิม สิ่งที่ควรเติมเพิ่มเข้าไปก็คือ “อาหารประเภทผักผลไม้” นั่นเอง แต่หากไม่มีเวลา การทำครัวเป็นสิ่งที่ไม่สัมพันธ์กับรูปแบบชีวิตที่เร่งรีบ TVdirect.tv ขอเสนอตัวช่วยเพื่อให้คุณสามารถจัดการผักผลไม้ได้ง่าย ๆ ด้วย ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR เครื่องปั่นพลังสูง

ด้วยใบมีดที่คมกริบ ทนทาน เมื่อใส่ผักและผลไม้ลงไป ส่วนผสมต่าง ๆ จะถูกปั่นจนละเอียดภายในสองถึงสามวินาทีเท่านั้น ละเอียดในระดับดื่มได้ไม่เหลือกาก ช่วยประหยัดเวลา สามารถอิ่มอร่อยสดชื่นอยู่ท้องด้วยเมนูโปรดทันใจ ได้ประโยชน์เต็มเปี่ยม เลือกเสริมวิตามินได้ตามความต้องการ ปลุกความสดชื่นหลังตื่นนอนแบบง่าย ๆ เพียงแค่ใส่ผักผลไม้แล้วกดปุ่ม หรือจะเติมไฟเบอร์และวิตามินจากผักผลไม้สดแสนอร่อยก่อนนอน เพื่อให้ตื่นมาอย่างสดชื่นด้วยอีกมื้อ ก็จะยิ่งสร้างความแข็งแรงมากขึ้น

พิเศษ! เฉพาะที่ TVdirect.tv ที่เดียวเท่านั้น!!! ULTRAMAXX  NUTRITIONAL EXTRACTOR เครื่องปั่นพลังสูง ปั่นละเอียด ทันใจ เต็มที่กับความอร่อยได้ทุกวัน และ แถมฟรี Ultramaxx Nutritional Extractor CUPS โถปั่น SKU: Ultramaxx  

advertisement