วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สะเทือนรังผี! 'แรชฟอร์ด' รับ สุดผิดหวังได้ลงเล่นน้อยนิด

มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงไฟแรงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ได้โอกาสลงสนามน้อยในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ย. ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ได้โอกาสลงสนามน้อยในฤดูกาลนี้

แรชฟอร์ด วัย 18 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ถุกดันขึ้นสู่ชุดใหญ่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามจากการที่ทีมคว้าตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้โอกาสลงสนามของเขาน้อยลงไปอย่างชัดเจน ซึ่งแรชฟอร์ด ยอมรับว่าเขารู้สึกผิดหวังในเรื่องนี้ แต่ก็มองในแง่ดีว่าส่งผลดีกับทีม

“มันน่าผิดหวังนะ แต่ผมไม่ได้โกรธหรอกที่ผมไม่ได้ลงเล่น เพราะผมเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องยาก เรามีนักเตะชั้นยอดเต็มไปหมด และมีนักเตะหลายคนที่อยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกับผม ทีไม่ได้ลงเล่นมากพออย่างที่พวกเขาคิดว่าสมควรจะได้รับ แต่ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทีม เพราะทุกคนต้องแข่งขันกันในการฝึกซ้อมและปรับปรุงตัวเองในฐานะนักเตะและในฐานะทีม สิ่งที่ผู้จัดการทีมได้ทำกับทีมและนักเตะทุกคนเป็นสิ่งที่ดี” แรชฟอร์ด กล่าว

มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงไฟแรงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ได้โอกาสลงสนามน้อยในฤดูกาลนี้... 24 ก.ย. 2559 04:52 24 ก.ย. 2559 05:14 ไทยรัฐ