วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีเจเชาเชา แจงโพสต์ไอจีบอก จิ๊บ เป็นคนรักแค่ช่วยฝ่ายหญิงสกรีนหนุ่ม

ดีเจเชาเชา แจงโพสต์ไอจีบอก จิ๊บ เป็นคนรักแค่ช่วยฝ่ายหญิงสกรีนหนุ่ม

  • Share:

กลายเป็นประเด็นฮือฮาไม่น้อยเมื่อดีเจหนุ่มมาดทะเล้นอารมณ์ดี เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม โพสต์รูปคู่นักแสดงสาวรุ่นน้อง จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "หลายคนถามเฮียว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน งั้นเปิดตัวเดือนเกิดเฮียเลยละกัน เรารักกันล่ะครับ เราจะเป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการ" ทำเอาหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเป็นยังไงกันแน่ ได้เจอ ดีเจเชาเชา มาร่วมบันทึกเทปรายการ "ร้องแลกแจกเงิน" ที่สตูดิโอไม้ยืนต้น ถ.กรุงเทพกรีฑา เลยถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง ดีเจเชาเชา เผยถึงความสัมพันธ์กับ จิ๊บ ปกฉัตร ว่า "เป็นพี่เป็นน้องกันครับ เราค่อนข้างสนิทกัน หลายคนอาจจะมองว่าผมไม่น่าจะเจอกับน้องได้ แต่จริงๆ แล้วเราเจอกันตั้งแต่น้องเขาเพิ่งเข้าวงการมา และสนิทกันเพราะเรื่องหัวใจอย่างเดียวเลย พี่จะอยู่กับเขาตั้งแต่เขาคบแฟนคนแรกเป็นทอมและคบกันมา 7 ปีก็เลิกกันและให้พี่ไปเคลียร์ เขาจะมาปรึกษาเรื่องความรักกับผมตลอด จิ๊บเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรักแบบเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ทุกครั้งโดยไม่เผื่อใจว่าเสียใจไหม พอวันหนึ่งเริ่มห่างเหมือนไม่ใส่ใจกันเหมือนเดิมแล้ว จิ๊บจะเป็นคนที่เทคนง่ายที่สุดเพราะเขาเป็นคนที่มีคนเข้ามาหาเยอะ สังเกตง่ายๆ เวลาจิ๊บไปภูเก็ตหรือไปทะเล คือน้องอกหัก ไปเพื่อทำใจก่อนกลับมาก็คือเลิก ส่วนข่าวที่ออกมาวันนั้นเราไปทำงานที่ภูเก็ตและพี่ก็อยู่ที่เดียวกับจิ๊บ เจอหน้าครั้งแรกกอดแล้วก็ร้องไห้ แล้วพูดว่า เฮีย อกหักอีกแล้ว ก็บอกไปว่า อะไรของแก พักบ้าง ครั้งนี้มีคนเข้ามา 6-7 คน มีทั้งผู้ชายและทอมเข้ามาจีบ กี่ครั้งแล้วที่จิ๊บเป็นแบบนี้ จิ๊บบอกไม่เคยเข็ดอยู่แล้ว หนูอยากมีความรัก น้องก็ยังไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาดีหรือไม่ดียังไง พี่ก็เลยบอกว่าคราวนี้ พี่ประกาศว่าเป็นแฟนเฮียเอง คนที่เขาคิดว่าจะมาเล่นๆ พอเขารู้ว่าเฮียประกาศตัวแล้ว เขาจะไม่กล้าเข้ามาเพราะเขาจะคิดว่าเล่นๆ สู้ไม่ได้แน่นอน แต่จะเหลือคนที่คิดว่าสู้พี่เชาได้ แล้วหลังจากคืนนั้นมันก็เป็นผลจริงๆ คือหายไปสี่คนเหลืออยู่สาม แล้วเช้าวันรุ่งขึ้นพี่ต้องขึ้นเครื่องกลับแล้ว จิ๊บโทรมาบอกว่าขอบคุณมาก เดินทางดีๆ นะ แค่นั้นเอง ด้วยความที่เขาไปลงไอจีมันก็เลยเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้น แต่จริงๆ แล้วสเปกจริงคงไม่ใช่ทางเฮียแน่นอน เพราะฉะนั้นเราเป็นพี่น้องกันดูแลเรื่องความรักให้กำลังใจปรึกษากันมากกว่าครับ ตอนนี้เวลาเขาจะมีแฟนหรือมีผู้ชายเข้ามา จิ๊บเขาจะให้ผมไปช่วยสกรีนให้แค่นั้นเอง"

ล่าสุดไปทานข้าวด้วยกัน? "อันนั้นคือน้องกลับมาจากฮ่องกงแล้วซื้อของฝากมาให้ ปกติจิ๊บก็ซื้อฝากพี่เชาเป็นประจำอยู่แล้ว พี่ก็ไปเอาเพราะมันอยู่ใกล้ออฟฟิศ และไปกินข้าวกันในร้านไม่รู้ว่าใครถ่ายนะ พี่ก็เลยรู้สึกว่าตอนนี้เราไปไหนสองคนไม่ได้แล้วล่ะ เพราะมันเป็นเป้ามาก คนถ่ายไม่รู้หรอกว่าเราคุยอะไรกันยังไง ตอนนี้อยากจะบอกทุกคนว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ ไม่ได้มีอะไรมากมายเกินเลยครับ" ความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่มีโอกาสแปรเปลี่ยนเลยใช่ไหม? "ไม่มี" คนก็มองว่าเราสร้างกระแส? "เรื่องสร้างกระแสพี่เชาบอกเลยว่า สำหรับตัวผมแล้วไม่ต้องคิดถึงเรื่องนั้นเพราะทุกวันนี้งานก็เยอะอยู่แล้ว ถึงไม่ต้องทำพี่ก็รู้สึกว่าพี่อยู่ได้นะ ประเด็นนี้ตัดไปเลยดีกว่า น่าจะเป็นเรื่องบังเอิญที่คนเขาเข้าใจผิด เห็นภาพแล้วตีโจทย์ไปเอง อยากให้เข้าใจตรงนี้ สงสารน้อง ผมหวังดีกับน้องครับ" กับเรื่องนี้ทางเราต้องเคลียร์กับใครไหม? "ทางเราไม่มีอะไรต้องเคลียร์เพราะแฟนพี่กับจิ๊บก็สนิทกัน รู้จักกันดี จิ๊บก็จะโทรบอกแฟนผมว่าเป็นอย่างนี้นะ ไม่ต้องเป็นห่วง ซึ่งแฟนผมก็อยู่บ้านเล่นเกมปกติไม่มีอะไร เขาแฮปปี้มาก" เขาถามถึงข่าวที่เกิดขึ้นบ้างไหม? "ก็มีถาม ผมก็บอกเขาตลอด อย่างตอนที่ไปกินข้าวเขาก็รีบโทรมาเลยว่าพี่เชาเป็นยังไง ทำไมไปอยู่กันสองคน ผมก็เลยให้คุยกับจิ๊บเลย เคลียร์เลยว่าเรามาเอาของ เขาก็เลยโอเคเคลียร์แล้วไม่มีปัญหาครับ" จะแต่งงานเมื่อไหร่? "อีกสองปีครับ ตอนนี้พร้อมหมดแล้วล่ะเหลือเก็บเงินอย่างเดียวให้ลูก เวลาที่เขาโตเขาก็ต้องแฮปปี้ด้วย กับคนนี้น่าจะชัดเจนแล้วล่ะ เขาน่ารัก เขาเข้าใจหมดทุกอย่าง เขาเป็นคนที่ไม่จิกพี่ ไม่ตาม พอมีเรื่องอะไรก็ปรึกษาเขาได้ ส่วนเรื่องลูกอยากจะได้ลูกแฝดครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้