วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอ็นริเก’ เร้าแข้งบาร์ซางัดฟอร์มเก่งยามไร้ ‘เมสซี’

หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือทีมบาร์เซโลนา ออกมากระตุ้นลูกทีมให้โชว์ฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ในช่วงที่จะไม่มี ลิโอเนล เมสซี ลงสนาม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า หลุยส์ เอ็นริเก ผู้จัดการทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ออกมากระตุ้นลูกทีมให้โชว์ฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ในช่วงที่จะไม่มี ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาลงสนาม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ

เมสซี มีการบาดเจ็บขาหนีน ในระหว่างเกม ลา ลีกา สเปน นัดที่บาร์เซโลนา เสมอ แอตเลติโก มาดริด 1-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และคาดว่าต้องพักอย่างน้อย 3 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม เอ็นริเก หวังว่าลูกทีมจะโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมออกมา แม้จะต้องไม่มี เมสซี

“ปีที่แล้ว เมสซี ต้องพักเป็นเวลา 2 ดือนครึ่ง ซึ่งทีมของเราก็ตอบสนองได้อย่างมหัศจรรย์จริงๆ เรามีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมในเชิงลึก แน่นอนว่าเรามีความแข็งแกร่งด้วยเมสซี เขาเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลก แต่เรามีขุมกำลังเพียงพอที่จะเอาชนะได้ทุกทีม นี่คือความจริงของสถานการณ์” เอ็นริเก กล่าว

หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือทีมบาร์เซโลนา ออกมากระตุ้นลูกทีมให้โชว์ฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ในช่วงที่จะไม่มี ลิโอเนล เมสซี ลงสนาม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ. 23 ก.ย. 2559 23:43 23 ก.ย. 2559 23:52 ไทยรัฐ