วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ค้นร้านอาหารนครปฐม ลอบจ้างต่างด้าวนวดแผนโบราณ

ตร.ค้นร้านอาหารนครปฐม ลอบจ้างต่างด้าวนวดแผนโบราณ

  • Share:

ตร.ค้นร้านอาหาร ในพื้นที่ อ.ดอนตูม นครปฐม พบลอบจ้างหญิงต่างด้าว ให้บริการนวดแผนโบราณ โดยไม่มีใบอนุญาตทำงานถูกต้อง ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 23 ก.ย. พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.ท.อิทธิเดช สุนทร พ.ต.ท.สุรชัย ยติรัตนกัญญา รอง ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม ได้นำกำลังเข้าจับกุม ร้านเบากบาล เลขที่ 220/7-8 ม.4 ต.สามง่าม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม หลังสืบทราบว่ามีการเปิด สถานบริการโดยผิดกฎหมาย

ที่ร้านดังกล่าวเป็นตึกสองชั้น โดยมี นายกรวรรษ์ บุญกลัด อายุ 47 ปี เป็นเจ้าของร้าน ด้านล่างเป็นร้านอาหาร ชั้น 2 มีการเปิดบริการนวดแผนโบราณ บริเวณชั้น 2 พบ หญิงต่างด้าว 5 ราย คือ เป็นสัญชาติลาว  3 คน สัญชาติเวียดนาม 2 คน กำลังให้บริการนวดลูกค้าอยู่ บางส่วนนั่งรอให้บริการลูกค้าอยู่ด้านในกระจกบนชั้น 2 ของร้าน ซึ่งทุกคนมีหนังสือเดินทางเข้าประเทศไทยโดยถูกต้อง แต่เมื่อตรวจสอบใบอนุญาตทำงานปรากฏว่า พนักงานทั้ง 5 คน ไม่มีใบอนุญาตทำงานแต่อย่างใด

นายกรวรรษ์ รับว่าคนงานหญิงทั้ง 5 รายไม่มีใบอนุญาตทำงานแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา นายกรวรรษ์ นายจ้าง ว่ารับบุคลต่างด้าวที่ไม่มีใบอนุญาตทำงานเข้างาน ส่วนหญิงต่างด้าว 5 ราย แจ้งข้อหาบุคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดอนตูม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้