วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ไคลน์’ โวลั่น! หงส์แดงมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

‘ไคลน์’ โวลั่น! หงส์แดงมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

  • Share:

เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมลิเวอร์พูล ระบุ ถ้าหงส์แดงยังรักษาฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมแบบนี้ไว้ได้ ก็มีลุ้นที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ย. ว่า เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษ ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ ถ้าหงส์แดงยังรักษาฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมแบบนี้ไว้ได้ เขามองไม่เห็นเลยว่าทำไมทีมจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ไม่ได้

สำหรับ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้ดี เก็บไปแล้ว 10 แต้มจาก 5 นัด อยู่อันดับ 6 ของตาราง ซึ่งจาก 2 ใน 5 เกมนั้นสามารถเอาชนะอาร์เซนอล และ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้อีกด้วย และจากฟอร์มดังกล่าว ทำให้ไคลน์ เชื่อมั่นว่าลิเวอร์พูลมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

"ผมมองไม่เห็นเลยว่าทำไมเราจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไม่ได้ เรามีขุมกำลังนักเตะที่จะต่อสู้เพื่อแชมป์ หากเรายังรักษาการเล่นที่เราเล่นอยู่ไว้ได้ต่อไป หวังว่าเราจะอยู่ในหมู่ทีมลุ้นแชมป์เมื่อจบฤดูกาล ทุกคนรู้บทบาทของตัวเอง และคุณสามารถเห็นว่ามันเป็นอย่างไรบ้างในสนาม คลอปป์ซีเรียสมากในสนาม หากใครไม่ได้ทำตามที่เขาบอก เขาก็จะทำให้พวกเขารู้ เราทำให้คู่แข่งเจอชีวิตที่ยาก และต้องเล่น100 ไมล์ต่อชั่วโมง เราเป็นทีมที่ให้ความบันเทิงในการรับชมจริงๆ” ไคลน์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้