วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่จบ! ‘เลาดรุ๊ป’ อัด 'เนย์มาร์’ อีกรอบ

ไมเคิล เลาดรุ๊ป อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์ก ยืนยันคำพูดของตัวเองว่า เนย์มาร์ ดาวยิงของบาร์เซโลนา ทำไม่ถูกที่เลี้ยงบอลยั่วยุคู่แข่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ย. ว่า ไมเคิล เลาดรุ๊ป อดีตกองกลางทีมชาติเดนมาร์ก ยืนยันคำพูดของตัวเองว่า เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล ของทีม ‘เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ทำไม่ถูกที่เลี้ยงบอลยั่วยุคู่แข่ง

ก่อนหน้านี้ เลาดรุ๊ป ออกมาวิจารณ์ เนย์มาร์ ว่าเลี้ยงบอลยั่วคู่แข่ง ในเกม ลา ลีกา สเปน ที่เอาชนะ เลกาเนส ไป 5-1 ไว้ดังนี้ 'เลาดรุ๊ป' จวก 'เนย์มาร์' เลี้ยงบอลยั่วคู่แข่ง โดยล่าสุด เลาดรุ๊ป ออกมายืนยันอีกครั้งว่าสิ่งที่ เนย์มารื ทำนั้นไม่ถูกต้อง

“เนย์มาร์ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมรองจาก ลิโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด ผมไม่มีปัญหากับกับการเล่นแบบที่เขาทำหรอกนะถ้าสกอร์มันเป็น 0-0 แต่ในการเล่นฟุตบอลระดับนี้ผมยืนยันความคิดเห็นของผมในช่วงเวลานั้น ว่าสิ่งที่เขาทำมันแย่มาก” เลาดรุ๊ป กล่าว

ไมเคิล เลาดรุ๊ป อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์ก ยืนยันคำพูดของตัวเองว่า เนย์มาร์ ดาวยิงของบาร์เซโลนา ทำไม่ถูกที่เลี้ยงบอลยั่วยุคู่แข่ง... 23 ก.ย. 2559 22:05 23 ก.ย. 2559 22:10 ไทยรัฐ