วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

FBI ร่วมสอบแบรด พิตต์! ใช้กิริยา-คำพูดหยาบคายกับลูก บนเครื่องบินส่วนตัว

ถึงเอฟบีไอ..เข้ามาร่วมสืบสวนสอบสวน แบรด พิตต์ ใช้กิริยาและคำพูดไม่เหมาะสมกับลูกชายคนโต บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ก่อนแองเจลินา โจลีจะตัดสินใจฟ้องหย่า ขณะที่แหล่งข่าวเผย พระเอกคนดังดื่มเหล้าบนเครื่องบิน

เมื่อ 23 ก.ย.59 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน สำนักงานสืบสวนสอบสวนกลางของสหรัฐฯ (เอฟบีไอ) เข้ามาร่วมสืบสวนสอบสวนในข้อกล่าวหาแบรด พิตต์ พระเอกฮอลลีวูดคนดังวัย 52 ปี ใช้กิริยาและวาจาไม่เหมาะสมกับแม็ดด็อกซ์ ลูกชายคนโต วัย 15 ของเขาบนเครื่องบินส่วนตัว เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยข้อกล่าวหานี้มีขึ้นหลังจากข่าวรักร้าวระหว่างแองเจลินา โจลีกับแบรด พิตต์ ดังกระหึ่มโลก เมื่อแองเจลินา โจลี ได้มอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องขอหย่าขาดจากแบรด พิตต์ ด้วยเหตุผลเข้ากันไม่ได้ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เผยกับนักข่าวบีบีซีว่า เจ้าหน้าที่เอฟบีไอกำลังรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับข้อกล่าวหาดังกล่าวของแบรด พิตต์ ขณะที่แหล่งข่าวคนหนึ่งได้เผยกับ มิร์เรอร์ เซเลบส์ เช่นกันว่า เอฟบีไอกำลังเข้ามาสอบสวนหาข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้นบนเครื่องบินส่วนตัวที่แบรด พิตต์ นั่งมากับลูกชาย 2 คน โดยอินไซเดอร์รายงานด้วยว่า พิตต์ ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ และเขาได้ปฏิเสธว่าไม่ได้ใช้กิริยาและคำพูดที่ไม่เหมาะสมกับลูกของเขาแต่อย่างใด

ตามรายงานของสื่อในสหรัฐฯ ระบุว่าขณะนี้ แบรด พิตต์ กำลังถูกสอบสวนโดยกรมบริการเด็กและครอบครัวของรัฐลอสแอนเจลิส รวมทั้งเจ้าหน้าที่ยังได้สอบถามแองเจลินา โจลี และคาดว่าจะมีการสอบถามลูกๆ ของพวกเขาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเครื่องด้วย ขณะที่ บีบีซีรายงาน เจ้าหน้าที่กรมตำรวจนครลอสแอนเจลิสไม่ได้เข้ามาสอบสวนข้อกล่าวหาของแบรด พิตต์ ในเรื่องนี้ ทั้งนี้ ตามข้อกล่าวหา อ้างว่า แบรด พิตต์ ได้ดื่มเหล้าขณะอยู่บนเครื่องบินส่วนตัวกับลูกชาย 2 คน และเขาได้พูดจาเสียงดังโวยวายใส่แม็ดด็อกซ์ หลังเครื่องบินลงจอด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบื้องลึกปิดฉากชีวิตรัก12 ปี! ทำไม แองเจลินา โจลี ฟ้องหย่าแบรด พิตต์ ?

ถึงเอฟบีไอ..เข้ามาร่วมสืบสวนสอบสวน แบรด พิตต์ ใช้กิริยาและคำพูดไม่เหมาะสมกับลูกชายคนโต บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ก่อนแองเจลินา โจลีจะตัดสินใจฟ้องหย่า ขณะที่แหล่งข่าวเผย พระเอกคนดังดื่มเหล้าบนเครื่องบิน 23 ก.ย. 2559 19:01 24 ก.ย. 2559 09:57 ไทยรัฐ