วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ไทรโยค ไล่ล่ามือฆ่าโหด! มีดฟันหัวหนุ่มเฝ้าสวนมะม่วงดับคาที่

(ภาพจาก ตร.สภ.ไทรโยค)

คนร้ายโหด ใช้มีดฟันหัวหนุ่มเฝ้าสวนมะม่วงที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พบแผลที่หัว 3 แผล คอด้านขวาใต้ราวหูขวา 3 แผล ด้านหลังอีก 1 แผล ตร.เร่งตามตัวคนร้าย

เมื่อวันที่ 23 ก.ย.59 ร.ต.อ.อภิชัย พุ่มชัย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในบ้านไม่มีเลขที่ ม.5 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค หลังจากรับแจ้งรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สายตรวจ แพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัด

ทั้งนี้ผู้ตายชื่อ นายสมคิด พันทะระ อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี นอนเสียชีวิตที่พื้นดินหน้าบ้าน สภาพศพพบมีร่องรอยถูกฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะ 3 แผล คอด้านขวาใต้ราวหูขวา 3 แผล ที่ด้านหลัง 1 แผล จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต สาเหตุอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมคิดผู้ตายเป็นคนงานเฝ้าสวนมะม่วงดังกล่าว และคาดว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายน่าจะมีการร่วมดื่มกับคนรู้จักที่หน้าบ้านพัก และคนร้ายน่าจะก่อเหตุใช้มีดฟันใส่ผู้ตายจนเสียชีวิต โดยทรัพย์สินของผู้ตายที่สูญหายไป ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ และสร้อยพระ ซึ่งตำรวจเร่งลงพื้นที่เพื่อสืบสวนหาคนร้ายรายนี้ต่อไป.

คนร้ายโหด ใช้มีดฟันหัวหนุ่มเฝ้าสวนมะม่วงที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พบแผลที่หัว 3 แผล คอด้านขวาใต้ราวหูขวา 3 แผล ด้านหลังอีก 1 แผล ตร.เร่งตามตัวคนร้าย 23 ก.ย. 2559 18:57 23 ก.ย. 2559 19:18 ไทยรัฐ