วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าโรคจิต! ฉุดสาวห้างเมืองกาญจน์ ลูบไล้สำเร็จใคร่ ตร.จ่อหมายจับ (ชมคลิป)

(ภาพจากตำรวจ สภ.พนมทวน)

ตร.พนมทวน สอบปากคำสาวห้างเมืองกาญจน์ เพิ่มเติม หลังถูกชายโรคจิตฉุดทำอนาจาร ลูบไล้ร่างกาย แล้วสำเร็จความใคร่ จ่อขอศาลอนุมัติหมายจับตามภาพวงจรปิด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 23 ก.ย. 59 น.ส.ฝน (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าให้ปากตำต่อ ร.ต.ท.พงศธร พัชรเลขกุล รองสว.สส.สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ร้อยเวรเจ้าของคดี กรณีชายอายุประมาณ 30 ปีเศษ ใช้ผ้าปิดจมูก มีรอยสักที่ขาขวา และแขนซ้าย บุกเข้าไปภายในบ้านเลขที่ 851/5 หมู่ 2 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อหวังทำมิดีมิร้ายกับลูกสะใภ้ของบ้านหลังดังกล่าว ช่วงเวลา 22.10 น. ของวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมไว้ได้ โดยผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Persia Jongtawon ได้นำคลิปไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีชาวโซเชียลเข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อกันไปเป็นจำนวนมาก

ต่อมาเวลาห่างกันประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ ชายคนดังกล่าวก่อเหตุฉุดหญิงสาวขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน แล้วทำอนาจารด้วยการลูบไล้ไปตามร่างกาย และใช้มือช่วยเหลือตัวเองจนสำเร็จความใคร่ เหตุเกิดบริเวณถนนสายกร่างทอง-ดอนเจดีย์ หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ซึ่งผู้เสียหายคือ น.ส.ฝน ได้เดินทางไปแจ้งความเอาไว้แล้วที่ สภ.พนมทวน

ร.ต.ท.พงศธร เปิดเผยว่า วันนี้ได้เรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุเป็นคนเดียวกันกับที่บุกเข้าไปภายในบ้านเลขที่ 851/5 หมู่ 2 ต.ท่าม่วง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พนมทวน ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง สนธิกำลังเพื่อออกหาข่าวว่าบุคคลที่ก่อเหตุเป็นใคร และได้กระจายกำลังตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี ทั้งนี้ จากการตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด ถึงแม้จะยังไม่รู้ว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใคร แต่ก็สามารถรวบรวมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อขออนุมัติหมายจับตามรูปพรรณสัณฐานและตำหนิ ซึ่งภายในวันที่ 26 ก.ย. น่าจะสามารถยื่นขออนุมัติหมายจับได้

ด้าน พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง กล่าวว่า คดีมีความคืบหน้าไปในระดับหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง และ สภ.พนมทวน ได้ร่วมกันออกติดตามหาตัวคนร้ายอย่างกระชั้นชิด โดยวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา มีพลเมืองดีแจ้งว่าพบเห็นชายมีรอยสักที่แขนและขาลักษณะคล้ายกันกับในคลิปวิดีโอ อยู่ในพื้นที่ อ.พนมทวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงรีบไปตรวจสอบยังจุดที่ได้รับแจ้ง แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่าบุคคลต้องสงสัยหายไปแล้ว อย่างไรก็ตาม คาดว่า พนักงานสอบสวนจะสามารถรวบรวมพยานและหลักฐานที่มีอยู่เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาบุกรุกเคหสถานในยามวิกาล ได้ภายในไม่เกิน 3 วันอย่างแน่นอน.

ตร.พนมทวน สอบปากคำสาวห้างเมืองกาญจน์ เพิ่มเติม หลังถูกชายโรคจิตฉุดทำอนาจาร ลูบไล้ร่างกาย แล้วสำเร็จความใคร่ จ่อขอศาลอนุมัติหมายจับตามภาพวงจรปิด 23 ก.ย. 2559 18:08 23 ก.ย. 2559 19:04 ไทยรัฐ