วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
FIT&FIRM ซิกซ์แพ็กก็มา หน้าท้องแบนกับ Rock Gym

FIT&FIRM ซิกซ์แพ็กก็มา หน้าท้องแบนกับ Rock Gym

โดย Advertorial
26 ก.ย. 2559 11:30 น.
  • Share:

ใครกันล่ะจะไม่อยากมีซิกซ์แพ็กเป็นลอน หน้าท้องแบนราบ เป็นหนุ่มวีเชพ เป็นสาวรูปร่างเอสไลน์ การเป็นเจ้าของเรือนร่างเซ็กซี่คือสุดยอดปรารถนาของคนทุกคน แต่ก็อย่างว่า... ช่างยากเหลือเกินที่จะเดินไปถึงเป้าหมายนั้น

เหตุผลที่ไปไม่ถึงเป้าหมาย

เหตุผลที่ความสำเร็จของคุณไม่เกิดขึ้นเลย ส่วนหนึ่งมาจากการไม่เคยกำหนดเป้าหมาย คนส่วนใหญ่มักมีแค่ความอยาก แต่ไม่ได้วางเป้าหมายที่เป็นรูปธรรม เมื่อเป้าหมายไม่ชัดเจน ในที่สุดคุณจะล้มเลิกความตั้งใจ

นอกจากนี้อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้การออกกำลังกายแบบเดิมๆ ไร้ผลลัพธ์ ก็คือ วิธีออกกำลังกายที่คุณเลือกขาดประสิทธิภาพ วิธีการเดิมๆ ที่คนส่วนใหญ่เชื่อว่าจะสามารถทำให้หน้าท้องแบนราบ และสร้างซิกซ์แพ็กได้ ก็คือ การ ‘ซิตอัพ’ (Sit-up) ทว่าการซิตอัพกับพื้นราบแบบเดิมๆ ก็ไม่ใช่วิธีที่จะช่วยให้บรรลุผล เนื่องจากลักษณะการวางร่างกายที่ไม่ถูกต้อง โฟกัสได้ไม่ถูกจุด รวมถึงเป็นวิธีเดิมๆ ที่ไม่เพิ่มแรงจูงใจ และเผลอๆ อาจทำให้บาดเจ็บ จนคุณเริ่มเบื่อหน่าย แล้วละทิ้งความตั้งใจไปในที่สุดได้

สร้างผลลัพธ์ที่ลงตัว ผ่านวิธีการที่ใช่

วิธีการที่ใช่ที่จะช่วยสร้างผลลัพธ์งดงามสู่การเป็นเจ้าของรูปร่างที่เซ็กซี่ขึ้น หน้าท้องแบนราบ ลำตัวกระชับ และสร้างซิกซ์แพ็กได้ ก็คือ การซิตอัพผ่านเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยผ่อนแรง แต่สร้างผลลัพธ์ที่ดี เครื่องออกกำลังกายหลายชิ้นในปัจจุบันถูกพัฒนาขึ้น โดยเป็นได้มากกว่าเบาะสำหรับซิตอัปทั่วไปอย่างในอดีต แต่มีความยืดหยุ่นสามารถรองรับร่างกายได้ดีกว่า รวมถึงอาจมีหลายประสิทธิภาพที่ทำให้การออกกำลังกายหนึ่งครั้งได้ประโยชน์หลายทาง และสร้างแรงจูงใจให้คุณอยากออกกำลังกายมากขึ้นด้วย

ทางเลือกสุดเพอร์เฟกต์กับ Rock Gym

Rock Gym เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ปรารถนาการเป็นเจ้าของรูปร่างสุดเซ็กซี่ หน้าท้องแบนราบ ลำตัวกระชับ และมีซิกซ์แพ็ก ด้วยการเป็นเครื่องออกกำลังกายระบบ Dynamic Support ที่ให้การบริหารทั้งขณะเอนตัวลง และยกตัวขึ้น รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารด้วยสปริงแรงต้าน 2 เส้นที่ช่วยเพิ่มแรงต้านขณะเอนตัวลง เอนตัวได้สูงสุด 200 องศา อีกทั้งช่วยคลายการปวดเมื่อยหลังการออกกำลังกายได้

การออกกำลังกายในแบบซิตอัพนั้น การโฟกัสที่กล้ามเนื้อที่ต้องการสร้างผลลัพธ์ มีความสำคัญมาก ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Rock Gym คือ ช่วยให้คุณโฟกัสที่กล้ามเนื้อที่ต้องการบริหารได้ง่ายขึ้น อีกทั้งในหนึ่งครั้งยังสามารถบริหารได้หน้าท้องส่วนบน ส่วนกลาง ส่วนล่าง และด้านข้างลำตัว ไม่เพียงแค่สร้างซิกซ์แพ็ก แต่ลำตัวก็จะค่อยๆกระชับมากขึ้น

ทำไมต้องเลือก Rock Gym

หากเครื่องออกกำลังกายหนึ่งเครื่องให้คุณได้มากกว่าหนึ่งคุณสมบัติ Rock Gym จะเป็นคำตอบที่ใช่และโดนใจที่สุด นอกจากใช้บริหารลำตัวแล้ว ยังสามารถปรับใช้สำหรับการบริหารร่างกายได้อีก 6 ท่าในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น ซิตอัพ บริหารช่วงขา พุชอัพ ยืดร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และบริหารร่างกายร่วมกับสายแรงต้าน เรียกได้ว่าเป็นการบริหารเต็มที่ทุกสัดส่วนแบบ All In One เพื่อการกระชับสัดส่วน เสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างแท้จริง

Rock Gym ยังมีโรลเลอร์โฟมช่วยในการรองรับบริเวณแผ่นหลังและต้นคอ และมาพร้อมที่บริหารช่วงขาที่สามารถปรับแรงต้านได้ถึง 3 ระดับ รวมทั้งยังมีสายจับแรงต้านอีก 2 เส้น นอกจากนี้โครงสร้างก็ผลิตจากเหล็กกล้าทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม เลยทีเดียว

หากวันนี้คุณได้กำหนดเป้าหมายของตัวเองให้ชัดเจนขึ้นแล้ว เชื่อแน่ว่าคุณได้เห็นวิธีการที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากเลย อย่ารอที่จะเป็นเจ้าของรูปร่างที่เซ็กซี่ขึ้น …คุณสามารถสร้างได้ Rock Gym มาพร้อม Heart Rate Watch นาฬิกาวัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟรี! ทั้งหมดนี้ในราคา 3,990 บาท (จากราคาเต็ม 7,990 บาท)

advertisement