วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อาร์ม’ กดดันร้องเพลง“เฉลียง” ลั่นไม่เคยผูกขาดบท “พระเอก”

นอกจากเป็นคนข่าวแล้ว อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ยังผูกขาดเป็นพระเอกละครเวทีมานับไม่ถ้วนล่าสุดกับ “นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิค ละครร้องเพลงเฉลียง” เกิดความกดดันเพราะต้องร้องเพลงวงเฉลียง ศิลปินในดวงใจ อาร์ม เผยว่า “รู้สึกกดดันนิดนึงเพราะเพลงเฉลียงเพราะมากๆ ผมเองเกิดไม่ทันแต่มีโอกาสได้ดู เร่ขายฝัน ปี 52 แล้วชอบเลยกลับมาฟังเพลง แต่ละเพลงเป็นความรักละเมียดละไม ซึ่งในละครเวทีเรื่องนี้อาร์มร้องทั้งหมด 3 เพลง ไม่คิดถาม, ถ้าโลกนี้มีเราสองคนและร้องคู่กับเน็ท กานดา เพลงโลกสวย และมีเพลงใหม่ พี่บอยตรัยแต่งเหมือนเดิม”

รู้สึกว่าอาร์มจะผูกขาดพระเอกละครเวทีกับเวิร์คพอยท์อยู่นะ “ไม่ขนาดนั้น จริงๆก็ไปเล่นที่อื่นได้แต่อาร์มเซ็นสัญญากับที่นี่ ก่อนหน้านี้อาร์มก็ไปเล่น ธีรราชา เดอะมิวสิคัล ไปได้ทุกที่แหละ ไม่ได้จำกัดจะต้องเล่นบทพระเอก บทอะไรก็ได้ที่น่าสนใจ ยินดีครับ” สำหรับละครร้องเพลงเฉลียงจะเปิดการแสดง 8 ต.ค.-5 พ.ย.59 ที่โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

นอกจากเป็นคนข่าวแล้ว อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ยังผูกขาดเป็นพระเอกละครเวทีมานับไม่ถ้วนล่าสุดกับ “นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิค ละครร้องเพลงเฉลียง” เกิดความกดดันเพราะต้องร้องเพลงวงเฉลียง... 23 ก.ย. 2559 17:25 23 ก.ย. 2559 20:52 ไทยรัฐ