วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เศร้า! ครอบครัวตำรวจนราฯ รถพุ่งชนต้นไม้ แม่-ลูกเล็ก ดับ พ่อ เจ็บ

เศร้า! ครอบครัวตำรวจนราฯ รถพุ่งชนต้นไม้ แม่-ลูกเล็ก ดับ พ่อ เจ็บ

  • Share:

ตร.นราธิวาส พาภรรยาและลูก อายุ 2 เดือน นั่งฟอร์จูนเนอร์ไปรับพ่อตาและแม่ยาย ที่สนามบินหาดใหญ่ ยางรถเกิดระเบิด ไถลชนต้นไม้ริมถนน ส่งผลให้ภรรยาและลูกดับ ตัวเองบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 23 ก.ย. 59 พ.ต.ท.ประวัติ คชรัตน์ สว.สส.สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนนสายเอเชีย ฝั่งขาออกจาก อ.หาดใหญ่ หมู่ 13 ต.บางเหรียง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบางกล่ำ และหน่วยกู้ภัยท่าช้าง

ในที่เกิดเหตุบริเวณใต้ต้นไม้พบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีเทา ทะเบียน ขธ 9221 สงขลา พุ่งชนต้นไม้ริมถนนพังยับเยิน สภาพตัวรถแยกขาดออกจากกัน มีสัมภาระซึ่งเป็นกระเป๋าเดินทางของผู้ไปประกอบพิธีฮัจญ์ และข้าวของเครื่องใช้ตกกระจุยกระจายไปทั่ว โดยพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่ข้างรถ 2 คน คือ นางอุลวี บูสู อาย 27 ปี ชาว อ.ละงู จ.สตูล อาชีพเป็นครู และ ด.ญ.อัสวีนา บูสู อายุ 2 เดือน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน เป็นคนขับชื่อ ส.ต.ท.ศุภวัฒน์ บูสู อายุ 27 ปี เป็นตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธร จ.นราธิวาส สามีของนางอุลวี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางกล่ำ

สอบสวนทราบว่า ทั้งคนเจ็บและผู้เสียชีวิต เป็นครอบครัวเดียวกัน ขณะเกิดเหตุได้เดินทางไปรับพ่อและแม่ของนางอุลวี ที่เดินทางกลับมาจากประกอบพิธีฮัจญ์ ประเทศซาอุดีอาระเบียที่สนามบินหาดใหญ่ แต่พ่อแม่ได้แยกไปขึ้นรถอีกคันหนึ่ง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดยางระเบิด ทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางอย่างรุนแรง ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้