วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โตโน่ ยินดี แพท ท้อง 4 เดือน ไร้ของรับขวัญหลานเพราะไม่สนิทกันมาก

โตโน่ ภาคิน รับรู้ข่าว แพท ณปภา ท้องพร้อมทุกคน ไร้ของรับขวัญหลานเพราะส่วนตัวไม่ได้สนิทกันมาก เมินคนมองปิดตำนานคู่จิ้นโน่-แพท ปัดไม่ทราบแตงโม นิดา เปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวบอกเป็นเรื่องของอีกฝ่าย

หลังจากที่คู่จิ้นอย่าง แพท ณปภา ประกาศข่าวดีว่าตอนนี้กำลังตั้งท้อง 4 เดือน ทำเอางานเข้าหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่ถูกนักข่าวสอบถามถึงเรื่องข่าวดังกล่าวของสาวแพท ซึ่งหนุ่มโตโน่เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ข่าวเรื่องแพทท้อง ทราบข่าวมาก่อนหน้านี้มั้ย? “ไม่ทราบครับ เพิ่งทราบข่าวพร้อมทุกคน” ตกใจมั้ย? “ไม่ตกใจครับ ผมคิดว่าเป็นเรื่องที่ทุกๆ คนน่าจะยินดี มันเป็นข่าวดีนะ คนที่รักเค้า คนที่หวังดีกับเค้า เราควรจะร่วมกันอวยพรแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนี้ครับ” แสดงความยินดักบแพทยัง? “ยังเลยครับ ผมยังไม่ได้ส่งอะไรเป็นการส่วนตัวเลย” ได้ดูแพทแถลงข่าวด้วย? “ไม่ได้ดูครับ อ่านข่าวครับ เพราะว่าในอินสตาแกรมเค้าแท็กมา” คู่จิ้นมีหลานให้อุ้มแล้ว? “ครับ (ยิ้ม) ก็ดีใจนะ มีแฟนๆ ที่บอกว่าได้ลูกชาย ก็ลองนึกดูพ่อขี่มอเตอร์ไซค์เก่ง เด็กคนนี้ต้องเก่งแน่ ถ้ามีเวลาก็มาเรียนต่อยมวย น่าจะเป็นเด็กผู้ชายที่ครบเครื่องนะ (ยิ้ม)” จะมีอะไรรับขวัญหลานมั้ย? “โอ้ย ผมไม่ได้สนิทอะไรขนาดนั้นที่จะไปคิดอะไรขนาดนั้น ก็ให้เป็นเรื่องของครอบครัวเค้า แต่ถ้าได้มีโอกาสเจอกันก็ไม่มีปัญหาเลยนะครับ”

ในฐานะคู่จิ้นอยากจะส่งของขวัญหรือคำอวยพรไปให้มั้ย? “คือเราไม่ได้คุยกันนานมาก ไม่ได้คุยกันเลย ที่ยังจิ้นกันอยู่เพราะว่าแฟนๆ รัก มีกลุ่มแฟนคลับที่เหนียวแน่นที่เค้าไม่สนใจว่าจะต้องเป็นแฟนกันอย่างเดียวถึงจะรัก ดังนั้นในเรื่องของชีวิตที่จะไปคุยกันหรือสานต่อ ผมไม่ได้คิดอะไรไว้เลย แต่ถ้าเกิดมีโอกาสที่เจอกันมันก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนรู้จักกัน แต่ถามว่าเราสนิทกันถึงขั้นไปหาอะไรรับขวัญหลาน ผมไม่ได้คิดเอาไว้” ความสัมพันธ์ห่างตั้งแต่ตอนนั้น? “นานแล้วครับ นานแล้ว” ยังตามอินสตาแกรมของแพท? “ตามนะครับ กดไลค์ให้ตลอด ถ้าเราเห็นเราก็ไลค์ เพราะช่วงนี้งานเยอะ” แต่ยังมีความหวังดีต่อกัน? “ใช่นะ เพราะว่าคนเรามันรู้จักกันแล้ว ถึงในชีวิตจริงผมกับแพทจะไม่ได้สนิทกัน หรือเป็นแฟนกัน แต่เราปฏิเสธไม่ได้กับความรู้สึกดีๆ จากแฟนๆ ที่เค้ารักเรา 2 คน ดังนั้นไม่แปลกที่เราจะหวังดี เราจะเชียร์ให้เค้ามีชีวิตที่ดี”

ปิดตำนานคู่จิ้นมั้ย? “ไม่ทราบนะ ถ้าจะปิดก็คงปิดไปนานแล้ว แต่พอดีคนที่จะปิดหรือไม่ปิดไม่ใช่เพราะข่าว แต่เป็นเพราะแฟนๆ แต่พอแฟนๆ เค้ายังรักเหมือนเดิมก็คงไม่ได้ปิดครับ” ยังเชียร์โน่-แพท? “คนที่เชียร์คนที่รักยังมี แต่คนที่เลิกเชียร์ก็มี ก็ยังมีบ้านคู่เหมือนเดิม ยังตามไปงานเหมือนเดิม วันนี้ก็มา ไม่ว่าจะเป็นโน่-ริท โน่-แพท แฟนๆ พอเราได้รู้จักกัน ได้รักกันได้เจอหน้ากัน มันเป็นความผูกพันมากกว่า ผมไม่ได้สนใจเลยว่าคนจะมองว่าเป็นการปิดตำนานเลยมั้ย เพราะว่าผมไม่ได้มองว่ามันเป็นธุรกิจตั้งแต่แรก อะไรที่คนดูมีความสุขก็ทำ แต่จะปิดไม่ปิดไม่รู้จะตอบยังไง”

แตงโม นิดา เปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวเพราะก่อนหน้านี้ใช้ผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน? “ผมว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของโมและผู้จัดการ เค้ารู้จักกันมาก่อนผม แต่เค้าคงมีเหตุผล แต่ผมก็จะเห็นมิตรภาพของเค้าอยู่นะ ผมไม่เกี่ยวครับ ไม่ได้ติดต่อกับอีกฝ่ายด้วย” เมื่อก่อนยังมีผู้จัดการเป็นตัวเชื่อม พอไม่มีก็เป็นการตัดขาดถาวร? “ต่อให้มีผู้จัดการคนเดียวกันก็ใช่ว่าจะสานต่อ หรือไม่มีก็ใช่ว่าจะเลิกคุยกัน ไม่เกี่ยวกับผู้จัดการ”

โตโน่ ภาคิน รับรู้ข่าวแพท ณปภา ท้องพร้อมทุกคน ไร้ของรับขวัญหลานเพราะส่วนตัวไม่ได้สนิทกันมาก เมินคนมองปิดตำนานคู่จิ้น โน่-แพท ปัดไม่ทราบแตงโม นิดา เปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวบอกเป็นเรื่องของอีกฝ่าย 23 ก.ย. 2559 16:33 23 ก.ย. 2559 17:57 ไทยรัฐ