วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วี้ดวิ้ว อู้หูอึ๋ม ซารางเฮโย! ซูมประชิดแฟชั่นเซ็กซี่ บานฉ่ำ ‘ดีเจโซดา’

วี้ดวิ้ววว ฝนตกอากาศดีๆ แบบนี้ ฟังเพลงไปด้วย แอบส่องอินสตาแกรมสาวๆ ไปด้วย ไถโทรศัพท์ไปมาเจอรูปดีเจโซดา อ้าวเฮ้ย! เธอมาทำงานที่จังหวัดระยอง มาเมืองไทยอีกแล้วเหรอ มาบ่อยเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของตัวเองก็ว่าได้...

อย่างว่าเนอะสาวฮอต เซ็กซี่ น่ารัก โซคิวท์ มีความสามารถแบบนี้ก็ต้องงานเยอะเป็นธรรมดา ถ้าใครได้เป็นแฟนคลับเธอคนนี้ต้องรู้ว่าเธอทำงานออนทัวร์ในหลายๆ ประเทศแบบไม่ได้หยุดหย่อน เรียกได้ว่างานชุกจริงๆ สำหรับสาวคนนี้ ไทยรัฐออนไลน์จึงขอนำรูปแฟชั่น เซ็กซี่ๆ ของดีเจสาวเกาหลีคนนี้มาให้ได้หนุ่มๆ ได้ชมกันบอกเลย แซ่บ!

ที่มาภาพ : IG deejaysoda

Advertorial

ใครกันล่ะจะไม่อยากมีซิกซ์แพคเป็นลอน หน้าท้องแบนราบ เป็นหนุ่มที่มีวีเชพ เป็นสาวรูปร่างเอสไลน์ การเป็นเจ้าของเรือนร่างเซ็กซี่คือสุดยอดปรารถนาของคนทุกคน แต่ก็อย่างว่า... ช่างยากเหลือที่จะเดินไปถึงเป้าหมายนั้น

Rock Gym เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ปรารถนาการเป็นเจ้าของรูปร่างสุดเซ็กซี่ หน้าท้องแบนราบ ลำตัวกระชับ และมีซิกซ์แพค ด้วยการเป็นเครื่องออกกำลังกายระบบ Dynamic Support ที่ให้การบริหารทั้งขณะเอนตัวลง และยกตัวขึ้น รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารด้วยสปริงแรงต้าน 2 เส้นที่ช่วยเพิ่มแรงต้านขณะเอนตัวลง เอนตัวได้สูงสุด 200 องศา อีกทั้งลดการปวดเมื่อยหลังออกกำลังกายได้

หากวันนี้คุณได้กำหนดเป้าหมายของตัวเองให้ชัดเจนขึ้นแล้ว เชื่อแน่ว่าคุณได้เห็นวิธีการที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากเลย อย่ารอที่จะเป็นเจ้ารูปร่างที่เซ็กซี่ขึ้น …คุณสร้างได้ Rock Gym มาพร้อม Heart Rate Watch นาฬิกาวัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟรี!

ทั้งหมดนี้ในราคา 3,990 บาท (จากราคาเต็ม 7,990 บาท)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

FIT&FIRM ซิกซ์แพ็กก็มา หน้าท้องแบนกับ Rock Gym

advertisement
วี้ดวิ้ววว ฝนตกอากาศดีๆ แบบนี้ ฟังเพลงไปด้วย แอบส่องอินสตาแกรมสาวๆ ไปด้วย ไถโทรศัพท์ไปมาเจอรูปดีเจโซดา อ้าวเฮ้ย! เธอมาทำงานที่จังหวัดระยอง มาเมืองไทยอีกแล้วเหรอ มาบ่อยเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของตัวเองก็ว่าได้... 23 ก.ย. 2559 16:29 27 ก.ย. 2559 11:47 ไทยรัฐ