วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/09/59

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานตอนนี้คุณกำลังรอโอกาสที่จะลงมือทำในสิ่งที่คิดไว้ในใจ การเงินเกิดนิมิตหมายอันดีในการเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหาที่ยากจะแก้ไข คนโสดระวังจะช้ำใจหากเผลอใจไปรักคนผิด

คนเกิดวันจันทร์ การงานพบอุปสรรค ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ควรหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเพื่อแก้เคล็ด การเงินจำใจจ่ายเงินกับภาระที่คุณไม่ได้ก่อ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดยังไม่มั่นใจในความรักจนพลาดโอกาสสละโสด

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพื่อติดต่อประสานงานไม่ได้หยุดอยู่กับที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่เพราะผลบุญที่เคยทำมาแต่ครั้งกาลก่อน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดยังต้องโสดเพราะคุณไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานถึงจะต้องพบกับอุปสรรคยากเย็นเพียงใด แต่ด้วยความสามารถของคุณทุกอย่างจึงผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์สร้างฐานะจากลำแข้งของตัวเอง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างฐานะให้ครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีก่อนเริ่มทำงาน เพราะจะมีปัญหาเข้ามาแบบชนิดที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยบุคคลใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยแต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานความคิดและการแก้ปัญหาที่พลิกแพลงจะเป็นเส้นทางที่นำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้ การเงินคล่องตัวเพราะพบช่องทางใหม่ในการทำเงิน ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทาง คนโสดหมดศรัทธาในความรักเพราะไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานประสบความสำเร็จและมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อเสริมดวง การเงินปัญหาที่เผชิญอยู่กำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ควรหาเวลากับคนรักก่อนที่จะสายเกินไป คนโสดจะสมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ควร... 23 ก.ย. 2559 15:04 23 ก.ย. 2559 15:04 ไทยรัฐ