วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกซองกระสุนด้าน! หนุ่มคว้ามีดแทงชายโครงทะลุปอดอดีตพ่อตา สาหัส

ลูกซองกระสุนด้าน! หนุ่มคว้ามีดแทงชายโครงทะลุปอดอดีตพ่อตา สาหัส

  • Share:

ตร.เมืองสตูล รุดตรวจสอบชายวัย 54 ปี ถูกมีดแทงชายโครงทะลุถึงปอด อาการสาหัส พบมือแทงเป็นอดีตลูกเขยที่คว้าลูกซองยิง แต่กระสุนด้าน จึงใช้มีดแทน

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ก.ย. 59 พ.ต.ต.ภรากรณ์ จันทะโชติ สว.สส.สภ.เมืองสตูล รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพิสิฐ นคราวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สตูล รรท.ผกก.สภ.เมืองสตูล นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุหน้าบ้านเช่าเลขที่ 371/5 หมู่ที่ 7 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล พบ นายบัณฑิต นัทธี อายุ 54 ปี ถูกแทงด้วยมีดบริเวณชายโครงขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากคมมีดทะลุถึงปอด เจ้าหน้าที่ช่วยนำส่ง รพ.สตูล และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปืนพกสั้นลูกซองแบบไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก มีกระสุนค้างในรังเพลิง 1 นัด นอกจากนี้ พบกระสุนปืนลูกซองตกในที่เหตุ 1 นัด เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสมบัติ คงชู อายุ 36 ปี อดีตลูกเขย นายบัณฑิต มาหาและเกิดการทะเลาะวิวาทกัน นายสมบัติ ชักปืนลูกซองสั้นออกมายิง แต่กระสุนด้าน จากนั้นมีการต่อสู้กัน นายสมบัติ สบโอกาสใช้มีดแทง นายบัณฑิต บาดเจ็บสาหัสและหลบหนีไป ส่วนปืนที่พบที่เกิดเหตุเป็นของนายสมบัติ ที่พลาดท่าทำปืนหล่น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามจับกุมต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้