วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกซองกระสุนด้าน! หนุ่มคว้ามีดแทงชายโครงทะลุปอดอดีตพ่อตา สาหัส

ตร.เมืองสตูล รุดตรวจสอบชายวัย 54 ปี ถูกมีดแทงชายโครงทะลุถึงปอด อาการสาหัส พบมือแทงเป็นอดีตลูกเขยที่คว้าลูกซองยิง แต่กระสุนด้าน จึงใช้มีดแทน

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ก.ย. 59 พ.ต.ต.ภรากรณ์ จันทะโชติ สว.สส.สภ.เมืองสตูล รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพิสิฐ นคราวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สตูล รรท.ผกก.สภ.เมืองสตูล นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุหน้าบ้านเช่าเลขที่ 371/5 หมู่ที่ 7 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล พบ นายบัณฑิต นัทธี อายุ 54 ปี ถูกแทงด้วยมีดบริเวณชายโครงขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากคมมีดทะลุถึงปอด เจ้าหน้าที่ช่วยนำส่ง รพ.สตูล และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปืนพกสั้นลูกซองแบบไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก มีกระสุนค้างในรังเพลิง 1 นัด นอกจากนี้ พบกระสุนปืนลูกซองตกในที่เหตุ 1 นัด เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสมบัติ คงชู อายุ 36 ปี อดีตลูกเขย นายบัณฑิต มาหาและเกิดการทะเลาะวิวาทกัน นายสมบัติ ชักปืนลูกซองสั้นออกมายิง แต่กระสุนด้าน จากนั้นมีการต่อสู้กัน นายสมบัติ สบโอกาสใช้มีดแทง นายบัณฑิต บาดเจ็บสาหัสและหลบหนีไป ส่วนปืนที่พบที่เกิดเหตุเป็นของนายสมบัติ ที่พลาดท่าทำปืนหล่น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามจับกุมต่อไป.

ตร.เมืองสตูล รุดตรวจสอบชายวัย 54 ปี ถูกมีดแทงชายโครงทะลุถึงปอด อาการสาหัส พบมือแทงเป็นอดีตลูกเขยที่คว้าลูกซองยิง แต่กระสุนด้าน จึงใช้มีดแทน 23 ก.ย. 2559 15:04 23 ก.ย. 2559 16:51 ไทยรัฐ