วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 24/09/59

ห้องร้องทุกข์ 24/09/59

  • Share:

ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงและเขตจตุจักร รถตู้ รถแท็กซี่ ตั้งวินอยู่ริมทางเท้า ช่วงทางโค้ง มุ่งหน้าออกถนนพหลโยธิน จอดแช่รอรับผู้โดยสาร ทำสัญจรติดขัดสุดๆ โดยเฉพาะชั่วโมงเร่งด่วน รถในซอยแทบไม่ขยับ วอน...สน.เจ้าของพื้นที่ จับปรับให้เข็ด!...

ซอยเจริญกรุง 46 แขวงและเขตบางรัก ชาวบ้านแจ้งมา เมื่อ วันศุกร์ที่ 9 ก.ย. มีหน่วยงานเข้ามาทำความสะอาดในพื้นที่ และ ทำการย้ายถังขยะส่วนรวมของ กทม.ไป จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้คืน เดือดร้อนไม่มีที่ให้ทิ้งขยะ เป็นแบบนี้ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร วอน...หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วย คลายทุกข์...

โครงการก่อสร้างหมู่บ้าน ใน ซอยเบญจมิตร แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ ปล่อยฝุ่นละอองและน้ำฝน ไหลเข้าห้องฝั่งคอนโดมิเนียม ทำงานเสียงดัง ไม่เว้นวันหยุด ก่อให้เกิดความรำคาญอย่างมาก ฝาก...เขตหลักสี่ ตรวจสอบที จริงหรือเท็จประการใด?...

ยุงลายออกอาละวาด! ระบาดหนักใน ซอยประชาอุทิศ 11 แขวงและเขตดอนเมือง ตกกลางคืนบินว่อนไปทั่ว โดยเฉพาะช่วงหลังฝนตกเยอะสุดๆ คนเป็นพ่อเป็นแม่ห่วง กลัวลูกจะเป็นไข้เลือดออก วอน...เขตดอนเมือง จัดเจ้าหน้าที่มาฉีดพ่นยาฆ่ายุงให้ที!...

นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผอ.องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ชี้แจงกรณีรถเมล์ ขสมก. สีชมพู สาย 39 เลขทะเบียน 11-1826 ขับแซงหน้า ปาดซ้ายปาดขวา ส่ายไปมาเป็นที่น่าหวาดเสียว ขสมก. ตรวจสอบแล้ว พร้อมลงโทษปรับเงิน งดปฏิบัติหน้าที่ 3 วัน และได้อบรมกำชับให้ตระหนักถึงหน้าที่ ปฏิบัติตามกฎระเบียบ ข้อบังคับ อย่างเคร่งครัด...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้