วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตรวจ 2 โรงนวดแผนโบราณที่กาญจน์ พบ 23สาวสวย พร้อมให้บริการ

เจ้าหน้าที่ระดมกำลัง ตรวจ 2 โรงนวดแผนโบราณเถื่อนในเมืองกาญจน์ พบ 23 สาวสวยนั่งคอยให้บริการ ส่วนหนึ่งนั่งในตู้กระจก เป็นหญิงสาวต่างด้าวทำงานผิดประเภท พร้อมตรวจบัตรประชาชนนักเที่ยว ร้านคาราโอเกะไม่ได้รับอนุญาต...

เวลา 22.00 น. วันที่ 22 ก.ย. 59 นายศักดิ์ สมบุญโต ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี และ พลตรีธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 สั่งการให้ นายยงยุทธ สุโนภักดิ์ ป้องกันจังหวัดกาญจนบุรี ในฐานะ หน.ชุด ฉก.จัดระเบียบสังคมเพื่อความเรียบร้อยจังหวัดกาญจนบุรึ พร้อม อส.จังหวัดกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ ศอ.ปส.จว.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาญจนบุรี ปกครองจังหวัด สนธิกำลังกับ ร้อยเอกคมสัน ณัฐฐานันดร หน.ร้อย รส.ร.9 พัน 1 ที่นำกำลัง ร้อย รส.ร.9 พัน 1 รวมกว่า 50 นาย ประสานกับ พ.ต.ท.สุชาติ เพ็ญภู่ สว.ตม.จ.กาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบสถานบริการ ที่ได้รับการร้องเรียนว่ามีหญิงสาวคอยให้บริการทางด้านการบันเทิงในยามค่ำคืน


ทั้งนี้ นายยงยุทธ สุโนภักดิ์ ป้องกันจังหวัดกาญจนบุรี ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ ร้านธันเดอร์ ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี ซึ่งเปิดให้บริการนวดแผนโบราณ พบการกระทำความผิด เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และหญิงสาวต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้ขออนุญาต จำนวน 8 คน ก่อนไปตรวจสถานบริการชื่อ ธารทิพย์ ตั้งอยู่ ถ.อู่ทอง ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี เปิดให้บริการในลักษณะเดียวกัน โดยมีสาวสวยนั่งในตู้กระจก เพื่อให้นักท่องเที่ยวเลือกไปบริการ ซึ่งจากการตรวจสอบเอกสารพบว่ามีหญิงสาวให้บริการผิดประเภทอีกจำนวน 15 ราย และพบว่าเอกสารที่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาประกอบอาชีพนั้นผิดประเภทเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวหญิงสาวทั้ง 23 ราย ไปสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป


จากนั้นเวลา 23.30 น. นายยงยุทธ นำเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจที่ร้านรีแลกซ์ คาราโอเกะ ตั้งอยู่ริมถนนท่าน้ำหน้าเมือง ต.บ้านเหนือ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี พบเปิดให้บริการเสมือนสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต จึงทำบันทึกให้ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พิจารณาดำเนินการทางด้านกฎหมายกับร้านดังกล่าว และตรวจบัตรประชาชนที่เข้าใช้บริการที่ร้านตำนาน ถนนริมน้ำหน้าเมือง พบมีผู้ไม่พกบัตรประชาชน 13 ราย จึงนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ทำการเปรียบเทียบปรับ.

เจ้าหน้าที่ระดมกำลัง ตรวจ 2 โรงนวดแผนโบราณเถื่อนในเมืองกาญจน์ พบ 23 สาวสวยนั่งคอยให้บริการ ส่วนหนึ่งนั่งในตู้กระจก เป็นหญิงสาวต่างด้าวทำงานผิดประเภท พร้อมตรวจบัตรประชาชนนักเที่ยว ร้านคาราโอเกะไม่ได้รับอนุญาต... 23 ก.ย. 2559 09:39 23 ก.ย. 2559 10:28 ไทยรัฐ