วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เนวิน’ ไม่แน่ใจ ‘อิบรา’ ฟอร์มเปรี้ยงต่อเนื่องกับผีแดง

‘เนวิน’ ไม่แน่ใจ ‘อิบรา’ ฟอร์มเปรี้ยงต่อเนื่องกับผีแดง

  • Share:

แพท เนวิน อดีตกองกลางของเชลซี ยอมรับ เขามีข้อสงสัยว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำผลงานถล่มประตูต่อเนื่องกับปิศาจแดงได้หรือไม่ หลังฟอร์มฝืดในช่วงหลัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ย. ว่า แพท เนวิน อดีตกองกลางของเชลซี ยอมรับ เขามีข้อสงสัยว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำประตูได้ต่อเนื่องกับปิศาจแดงได้หรือไม่

อิบราฮิโมวิช ย้ายมามร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์แมง ซึ่งดาวยิงวัย 34 โชว์ฟอร์มกับปิศาจแดงได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงต้นฤดูกาล แต่หลังจากเกมที่แพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาก็ยัังทำประตูไม่ได้เลย ซึ่ง เนวิน ก็ข้องใจว่าในระยะยาวแล้ว อิบราฮิโมวิช จะทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องและพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้หรือไม่

“ซลาตัน ย้ายเข้ามาสู่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผมไม่แน่ใจว่ามันเป็นความคิดที่ดี เขาไม่ได้ไปทั่วสนามมากพอ เขาทำให้ผมดูโง่ในช่วง 2 สัปดาห์แรก เพราะยิงประตูได้มากมาย แต่เขาจะทำแบบนั้นได้ทุกสัปดาห์หรือไม่? ผมไม่รู้ ผมไม่เชื่อมั่นแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้าคุณไม่มีซลาตันที่ลงเล่นและยิงประตูในทุกสัปดาห์ เขาก็คงไม่ใช่คนที่ควรจะมีในขุมกำลังของคุณ เขาคือคนไม่สามารถจะดร็อปเอาไว้ข้างสนามได้เลย” เนวิน กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้