วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาถูกเวลา! 'รานิเอรี' กร้าว 'จิ้งจอกสยาม' เตรียมสะสางบัญชีแค้นผีแดง

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศลั่นเตรียมสะสางบัญชีแค้นใส่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้หลังพ่ายมาในศึกคอมมูนิตี ชิลด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ย. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือคนเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศความพร้อมของลูกทีมเพื่อเตรียมตัวแก้แค้น "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังทำพวกเขาผิดหวังชวดแชมป์คอมมูนิตี ชิลด์ ก่อนเริ่มฤดูกาล

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ พ่ายต่อ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 ในศึกคอมมูนิตี ชิลด์ ทำให้พวกเขาชวดได้แชมป์อย่างน่าเสียดาย

อย่างไรก็ตามล่าสุดทั้งคู่จะกลับมาดวลกันอีกครั้งในศึกพรีเมียร์ลีกช่วงบ่ายวันเสาร์นี้ตามเวลาท้องถิ่นและ รานิเอรี ก็หมายมั่นจะล้างตาปิศาจแดงให้ได้

"ยูไนเต็ด ชนะเราในคอมมูนิตี ชิลด์ และเราต้องการล้างแค้น ตอนนเราอยู่ในฟอร์มที่ดีและผมคิดว่าเราต้องผลักดันและรักษาโมเมนตั้มให้ดำเนินต่อไปและเราจะได้เห็นกัน" รานิเอรี กล่าว

"ในโมเมนต์นี้เรากำลังผลักดันอย่างหนักพยายามทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมและแน่นอนความฟิตของเราดีขึ้นอย่างมากกว่าหนึ่งเดือนก่อนตอนเริ่มฤดูกาลและเรามั่นใจว่าจะทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง

"เราพยายามเอาชนะแน่ นี่คือปรัชญาของเรา เราไม่เคยกลัวใคร ทำไมเราต้องไปกลัวด้วยล่ะ? เมื่อคุณเล่นกับทีมใหญ่เช่นนี้ คุณต้องคิดเกี่ยวกับตัวเองและแข็งแกร่งเข้าไว้ คุณหวังว่าพวกเขาจะมีโมเมนต์เลวร้ายและพยายามทำประตูใส่พวกเขาให้ได้

"ตอนนี้ก็เป็นฤดูกาลที่สามของเจมีแล้ว คู่แข่งทุกคนรู้จักเขาเป็นอย่างดีมากแต่เจมีนั่นเป็นคนที่เก่งเหลือเกิน และรวมไปถึงสลิมานี, ริยาด มาห์เรซ และเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ผมแน่ใจว่าเขาจะทำประตูได้ต่อเนื่องด้วย"

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศลั่นเตรียมสะสางบัญชีแค้นใส่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้หลังพ่ายมาในศึกคอมมูนิตี ชิลด์... 23 ก.ย. 2559 05:11 23 ก.ย. 2559 05:32 ไทยรัฐ