วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รูนีย์' ของขึ้น! สวนกลับนักวิจารณ์แบบจัดหนัก

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงค่าเหนื่อยแพงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทนไม่ไหว ออกมาสวนกลับบรรดานักวิจารณ์ทั้งหลาย ที่บอกว่าเขาควรถูกดร็อปเป็นตัวสำรอง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ย. ว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาสวนกลับบรรดานักวิจารณ์ทั้งหลาย ที่บอกว่าเขาควรถูกดร็อปเป็นตัวสำรอง

มีกระแสเรียกร้องออกมาอย่างหนักให้ โชเซ มูรินโญ ดร็อป เวย์น รูนีย์ ออกจาก 11 ตัวจริงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในระยะหลังๆ อย่างไรก็ตาม รูนีย์ ได้ออกมาสวนกลับนักวิจารณ์เป็นที่เรียบร้อย พร้อมโวลั่นว่าเขาสามารถลงเล่นได้ทุกตำแหน่งอีกด้วย

“ผมคิดว่าผมโดนวิจารณ์มาตลอดอาชีพของผม แต่มันมากขึ้นนิดหน่อยในช่วงหลัง แต่นั่นคือฟุตบอล ผมฟังโค้ชและเพื่อนร่วมทีม ผู้คนรอบข้างผม แต่ผมไม่ได้ฟังสิ่งที่ผู้คนภายนอกพูดกันมากนักหรอกเพราะมันคือขยะ แน่นอนว่าผมแค่ต้องโฟกัสในการทำงานหนัก ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมทำมาตลอดอาชีพของผม ผมได้ทำงานอย่างหนักและพยายามที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อทีม ผมเคยเล่นในตำแหน่งที่แตกต่างกันมาตลอดอาชีพของผม ผมรู้สึกว่าผมสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่ง แต่ผมคิดว่าผู้จัดการทีมทำให้มันชัดเจนว่าจะให้ผมเล่นในแดนหน้าหรือในตำแหน่งหมายเลข 10 และนั่นคือสิ่งที่เขาเห็นผมเล่น” รูนีย์ กล่าว

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงค่าเหนื่อยแพงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทนไม่ไหว ออกมาสวนกลับบรรดานักวิจารณ์ทั้งหลาย ที่บอกว่าเขาควรถูกดร็อปเป็นตัวสำรอง.... 23 ก.ย. 2559 04:24 23 ก.ย. 2559 05:46 ไทยรัฐ